Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Nha Trang đi Tây Ninh

Trong hơn 6 năm qua, công ty vận tải VCN Express đã tiến hành hàng trăm giao dịch vận chuyển hàng đi Tây Ninh trong thời gian nhanh nhất, an toàn nhất với mức cước phí rẻ nhất cho khách hàng.

Bạn đang cần tìm đối tác chuyển gửi hàng từ Nha Trang đi Tây Ninh?

Tây Ninh và Thành phố Nha Trang hiện là những đối tác kinh tế quan trọng của nhau. Trong những năm qua, lượng hàng hóa từ Nha Trang đi về Tây Ninh không ngừng gia tăng. Đồng nghĩa với thực tế này là sự ra đời của rất nhiều công ty vận tải, trong đó có VCN Express.

Trong hơn 6 năm qua, công ty vận tải VCN Express đã tiến hành hàng trăm giao dịch chuyển hàng từ Nha Trang đi Tây Ninh trong thời gian nhanh nhất, an toàn nhất với mức cước phí rẻ nhất cho khách hàng. Dịch vụ của VCN Express đã giúp nhiều doanh nghiệp giải quyết được bài toán vận tải với chi phí tốt nhất. Trong tầm nhìn dài hạn, VCN Express luôn cải tiến công nghệ và quy trình vận tải để đem đến những phương thức chuyển hàng hiện đại nhất.

Những mặt hàng nhận vận chuyển từ Nha Trang về Tây Ninh?

+ Thiết bị y tế, thuốc, dược phẩm, thực phẩm chức năng

+ Hàng tiêu dùng, nhu yếu phẩm.

+ Hàng xe máy, xe đạp, xe đạp điện, xe cơ giới.

+ Hàng quảng cáo, tổ chức sự kiện, thiết bị nhà hàng – sân khấu.

+ Các mặt hàng điện tử như máy tính, máy tính bảng, điện thoại di động.

+ Hàng điện tử, điện lạnh, điện dân dụng

+ Hàng dệt may, thời trang, quần áo, giày dép.

+ Hàng nông cụ, các chế phẩm nông nghiệp.

+ Hàng siêu trường – siêu trọng, hàng cồng kềnh, quá khổ.

Sở dĩ chúng tôi có thể tiếp nhận được tất cả những nhóm mặt hàng này là vì VCN Express có đầy đủ tất cả những phương tiện và trang thiết bị vận tải cần thiết cho quá trình chuyển hàng.

Các hình thức vận chuyển gửi hàng từ Nha Trang đi về Tây Ninh tại công ty VCN Express

Chuyển hàng từ Nha Trang đi về Tây Ninh của VCN Express cũng có nhiều cách khác nhau, mỗi cách chuyển hàng đều có lợi ích riêng mà nó mang lại, cụ thể như:

+ Nhận hàng tại BÃI & giao hàng tại BÃI:

Với hình thức này, chúng tôi sẽ nhận & giao hàng đều tại kho hàng của VCN Express tại Nha Trang và Tây Ninh.

+ Nhận hàng tại BÃI & giao hàng tận nơi:

Với hình thức này, chúng tôi sẽ nhận hàng tại Bãi ở Nha Trang và giao hàng tận nơi Khách hàng tại Tây Ninh và có phát sinh chi phí giao hàng tận nơi. Tuy nhiên, mức cước phí giao hàng tận nơi của VCN Express luôn đảm bảo sự phù hợp với người dùng.

+ Nhận hàng tận nơi & giao hàng tại BÃI:

Với hình thức này, chúng tôi sẽ nhận hàng tận nơi  tại Nha Trang và giao hàng tại kho hàng của VCN Express tại Tây Ninh, trường hợp này sẽ phát sinh chi phí lấy hàng.

+ Nhận hàng tận nơi & giao hàng tận nơi:

Với hình thức này, chúng tôi sẽ nhận hàng tận nơi ở của khách tại Nha Trang và giao tận nơi tại Tây Ninh. Cước giao và nhận được tính 2 lần.