Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Nha Trang đi Sơn La

Đến với công ty vận tải VCN Express, hàng hóa của bạn sẽ được chuyển hàng hóa từ Nha Trang đi Sơn La trong thời gian nhanh nhất, an toàn nhất với mức cước phí rẻ nhất cho khách hàng.

Vận chuyển gửi hàng từ Nha Trang đi Sơn La với công ty VCN Express

Sơn La là một tỉnh miền núi thuộc vùng tây bắc Việt Nam. Đây là tỉnh có điều kiện kinh tế  rừng rất lớn. Trong những năm qua, Sơn La đã chuyển từ mô hình kinh tế nông nghiệp tự túc sang nền kinh tế hàng hóa – mở rộng trao đổi buôn bán với các tỉnh thành, trong đó có Nha Trang.

Việc vận chuyển hàng đi Sơn La chưa bao giờ trở nên đơn giản và nhanh chóng đến thế. Đến với công ty vận chuyển Bắc Nam VCN Express, hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển, chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi Sơn La trong thời gian nhanh nhất, an toàn nhất với mức cước phí rẻ nhất cho khách hàng.

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Nha Trang đi Sơn La đã được VCN Express áp dụng trong suốt gần 5 năm qua và đã tạo dựng được uy tín đối với đông đảo khách hàng trong nước. Dịch vụ của VCN Express đã giúp nhiều doanh nghiệp giải quyết được bài toán vận tải với chi phí tốt nhất. Trong tầm nhìn dài hạn, VCN Express luôn cải tiến công nghệ và quy trình vận tải để đem đến những phương thức chuyển hàng hiện đại nhất.

Các hình thức chuyển hàng từ Nha Trang đi về Sơn La

Chuyển hàng từ Nha Trang đi về Sơn La của VCN Express cũng có nhiều cách khác nhau, mỗi cách chuyển hàng đều có lợi ích riêng mà nó mang lại, cụ thể như:

+ Nhận hàng tại BÃI & giao hàng tại BÃI:

Với hình thức này, chúng tôi sẽ nhận & giao hàng đều tại kho hàng của VCN Express tại Nha Trang và Sơn La.

+ Nhận hàng tại BÃI & giao hàng tận nơi:

Với hình thức này, chúng tôi sẽ nhận hàng tại Bãi ở Nha Trang và giao hàng tận nơi Khách hàng tại Sơn La và có phát sinh chi phí giao hàng tận nơi. Tuy nhiên, mức cước phí giao hàng tận nơi của VCN Express luôn đảm bảo sự phù hợp với người dùng.

+ Nhận hàng tận nơi & giao hàng tại BÃI:

Với hình thức này, chúng tôi sẽ nhận hàng tận nơi  tại Nha Trang và giao hàng tại kho hàng của VCN Express tại Sơn La, trường hợp này sẽ phát sinh chi phí lấy hàng.

+ Nhận hàng tận nơi & giao hàng tận nơi:

Với hình thức này, chúng tôi sẽ nhận hàng tận nơi ở của khách tại Nha Trang và giao tận nơi tại Sơn La. Cước giao và nhận được tính 2 lần.

Những nhóm mặt hàng mà VCN Express nhận vận chuyển từ Nha Trang đi về Sơn La

►  Nhóm hàng theo kiện: là loại hàng nhỏ, số lượng ít, kích thước gọn, tải trọng thấp, chiếm ít diện tích, bốc lên xuống dễ dàng như thùng hàng 10kg, bao hàng 20kg, kiện hàng 5kg,…

►  Nhóm hàng theo kích thước lớn: là loại hàng lớn, số lượng ít, kích thước cồn kềnh, tải trọng vào khoảng từ 200kg – 500kg/kiện, chiếm nhiều diện tích, bốc lên xuống khó khăn phải dùng xe nâng, xe cẩu..

►  Nhóm hàng theo KG: là loại hàng nhỏ, số lượng nhiều, kích thước gọn, tải trọng 25kg – 50kg/kiện, chiếm ít diện tích, bốc lên xuống dễ dàng như phuy dầu 200kg, bao gạo 25kg…vv.

►  Nhóm hàng theo khối: là loại hàng nhỏ, số lượng nhiều, kích thước gọn, tải trọng 3kg – 10kg/kiện, chiếm nhiều diện tích, bốc lên xuống dễ dàng như thùng carton 2kg, thùng xốp 1kg, cuộn vãi dệt 2kg…