Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi Tây Ninh

Sự ra đời của dịch vụ chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi Tây Ninh đã hỗ trợ đắc lực cho khách hàng trong việc tạo ra hiệu quả kinh doanh. Đây không chỉ là lựa chọn tối ưu được thời gian mà còn tiết kiệm đáng kể chi phí.

So sánh chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi Tây Ninh với hình thức chuyển phát thường

Nếu như trước đây khách hàng có nhu cầu chuyển gửi hàng hóa, thư từ, quà tặng từ Nha Trang đi về Tây Ninh thì lựa chọn duy nhất là thông qua bưu điện và các nhà xe. Hạn chế lớn nhất của những hình thức chuyển gửi này là thủ tục rườm rà và thời gian nhận được hàng thường kéo dài.

Ngày nay, khi dịch vụ chuyển phát nhanh đi Tây Ninh của VCN Express ra đời, việc chuyển gửi hàng hóa của bạn sẽ trở nên đơn giản, nhanh chóng và tiết kiệm hơn bao giờ hết. Dưới đây là sự khác biệt của việc chuyển phát thường và chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi Tây Ninh.

+ Về thời gian:

Thay vì đợi hàng tuần trời để hàng hóa được giao đến nơi thì với dịch vụ chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi Tây Ninh của VCN Express, khách hàng sẽ rút ngắn đáng kể thời gian.

+ Về hình thức vận tải:

Phương thức di chuyển chính của chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi về Tây Ninh là xe tải và máy bay. Hình thức vận chuyển này sẽ giúp bạn rút ngắn được thời gian di chuyển một cách tối đa.

+ Về độ an toàn:

Dịch vụ chuyển phát nhanh của VCN Express đảm bảo sự an toàn tuyệt đối với hàng hóa trong quá trình chuyển đến Tây Ninh. Chủ hàng có thể theo dõi lộ trình hàng hóa đã gửi chuyển nên độ an toàn gần như là tuyệt đối với hàng hóa.

+ Về chi phí:

Nhìn chung, dịch vụ chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi Tây Ninh luôn có giá cước cao hơn hình thức chuyển thường nhưng khi hàng được giao nhanh, bạn sẽ tối ưu hóa lợi nhuận, tăng cường khả năng luân chuyển hàng hóa. Do đó trên tổng thể thì hình thức chuyển phát nhanh sẽ đem về lợi nhuận cao hơn.

Chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi Tây Ninh đối với những mặt hàng nào?

Công ty vận tải  VCN Express có thể nhận chuyển phát nhanh tất cả những mặt hàng hợp pháp từ Nha đi Tây Ninh như:

► Nhóm hàng cồng kềnh:

Đây là những mặt hàng có kích thước lớn hơn so với kích thước thông thường. Những mặt hàng này có quy định riêng phụ thuộc và từng nơi nhận, nơi phát và điều kiện phương tiện vận chuyển.

► Nhóm hàng có kích thước trung bình:

Đây là những mặt hàng có kích thước không vượt quá 1.5m và tổng chiều dài với chu vi lớn nhất (không đo theo chiều dài đã đo) không vượt quá 3m.

► Nhóm hàng nhẹ:

Là hàng gửi có khối lượng dưới 167 kg/m3 (tương đương với trên 6000 cm3/kg), khối lượng tính cước không căn cứ vào khối lượng thực mà căn cứ vào khối lượng quy đổi từ thể tích kiện hàng

►  Nhóm hàng theo khối: