Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi Quảng Nam

Cách lựa chọn công ty chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi Quảng Nam tốt nhất

Trong thời buổi “thượng vàng hạ cám” như hiện nay thì việc lựa chọn được một công ty vận tải có uy tín và chất lượng để hợp tác lâu dài không phải là điều đơn giản. Sự phát triển của ngành vận tải trong nước một mặt cho phép khách hàng có nhiều lựa chọn nhưng đồng thời cũng khiến cho khách hàng gặp khó khăn trong việc xác định được đối tác chất lượng nhất.

Việc lựa chọn được một công ty vận chuyển, chuyển phát nhanh có uy tín và chất lượng cao không chỉ giúp bạn đảm bảo đúng tiến độ của đơn hàng mà còn là giải pháp tiết kiệm chi phí một cách tối đa. Dưới đây là những tiêu chí nhận diện được một công ty chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi Quảng Nam uy tín:

+ Công ty phải có hệ thống cơ sở vật chất đảm bảo, có hệ thống kho bãi chất lượng cao, đủ khả năng tiếp nhận hàng hóa số lượng lớn.

+ Công ty phải có hệ thống trang thiết bị vận tải chất lượng cao, tải trọng đa dạng để có thể đáp ứng được mọi loại hàng hóa khi khách hàng cần.

+ Công ty phải có đội ngũ nhân viên chất lượng cao, năng động nhiệt tình và cung cách phục vụ chuyên nghiệp.

+ Công ty phải có pháp nhân rõ ràng, đảm bảo những ràng buộc về việc giải quyết quyền lợi khi có sự cố xảy ra.

+ Công ty phải có uy tín trên thị trường vận tải, được khách hàng biết đến rộng rãi.

Với hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc chuyển phát nhanh 2 chiều Nha Trang – Quảng Nam, công ty VCN Express tự tin đáp ứng được những tiêu chí này và vinh dự trở thành đối tác tin cậy dành cho khách hàng.

Chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi về Quảng Nam tại VCN Express hết bao nhiêu tiền?

Chi phí gửi hàng hóa được tính theo vào khối lượng hàng gửi và gói cước mà khách hàng lựa chọn. Tốc độ chuyên chở càng nhanh thì cước phí càng cao.

Trong các đợt khuyến mãi và giảm giá, toàn bộ các khách hàng đăng ký dịch vụ gửi hàng đi quốc tế của VCN Express sẽ được giảm từ 10 30% so với bảng giá chuyển phát nhanh niêm yết.

Đối với khách hàng lâu năm, công ty VCN Express còn có ưu đãi chiết khấu lên tới 30%. Ngoài ra còn có chương trình bắt thăm trúng thưởng để chọn ra khách hàng may mắn được miễn phí 100% cước phí.

VCN Express thu phí bằng VND tại điểm giao hoặc nhận của Nha Trang và Quảng Nam trước khi phát hàng. Người nhận không phải nộp thêm bất kỳ khoản phụ phí nào.

Chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi Quảng Nam hết bao lâu?

Thời gian là yếu tố quan trọng nhất đối với dịch vụ chuyển phát nhanh đi Quảng Nam. Với phương châm tốc độ là chìa khóa thành công của dịch vụ, công ty chuyển phát nhanh VCN Express cung cấp nhiều các gói cước chuyển phát từ Nha Trang đi Quảng Nam để khách hàng lựa chọn. Đối với bất cứ gói cước nào, VCN Express cũng tuân thủ các nguyên tắc về sự chính xác cũng như đảm bảo an toàn tuyệt đối cho đơn hàng.

Gói cước chuyển phát nhanh tiết kiệm:

Với gói này, việc chuyển phát từ Nha Trang đến Quảng Nam mất từ 8 đến 12 tiếng tùy thuộc vào tình trạng đơn hàng.

Gói cước chuyển phát nhanh siêu tốc:

Với gói này, việc chuyển phát từ Nha Trang đến Quảng Nam sẽ dao động trong 4 – 5 tiếng đối với vùng trung tâm, 8 tiếng đối với vùng sâu vùng xa.

Gói cước chuyển phát nhanh thông thường: