Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi Hà Tĩnh

Công ty vận tải VCN Express cam kết chuyển phát nhanh hàng hóa của khách từ Nha Trang đi Hà Tĩnh trong thời gian nhanh nhất, an toàn nhất. Đây là những cam kết mà VCN Express đã thực hiện trong suốt chặng đường 5 năm đồng hành cùng khách hàng nội địa.

Công ty chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi Hà Tĩnh uy tín nhất hiện nay

Thị trường chuyển phát nhanh tại Việt Nam ngày càng phát triển mạnh theo hướng cạnh tranh. Ngày càng có nhiều những công ty chuyển phát nhanh nước ngoài tham gia vào thị trường này và nhanh chóng chiếm được một thị phần mạnh mẽ nhờ vào nguồn vốn hùng hậu. Tuy vậy, cũng không thể bỏ qua vai trò của các công ty chuyển phát nhanh tư nhân nội địa, một trong số đó là công ty VCN Express.

Với tiềm lực tài chính và thương hiệu mạnh, VCN Express đã nhanh chóng chiếm lĩnh được thị trường chuyển phát nhanh trong nước sau 5 năm tham gia. Hiện nay, các tuyến vận tải mà VCN Express đang tập trung tại tất cả các tỉnh thành, trong đó tuyến Nha Trang đi Hà Tĩnh là một tuyến chủ lực.

Hiện tại, VCN Express có thể tiếp nhận mọi đơn hàng, bưu kiện của khách mà không có sự giới hạn về trọng lượng và kích thước. Bất kể bạn đang ở đâu, tại thời điểm nào, hãy liên hệ với chúng tôi để được chuyển phát nhanh đi Hà Tĩnh trong thời gian nhanh nhất

5 lí do để bạn chọn VCN Express làm đối tác chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi Hà Tĩnh

Dưới đây là 5 lý do để khách hàng nên lựa chọn VCN Express làm đối tác đồng hành trong quá trình chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi Hà Tĩnh.

+ Giao nhận hàng đúng thời gian thỏa thuận:

Tất cả những mặt hàng mà bạn kí gửi sẽ được chuyển phát nhanh từ Nha trang đến Hà Tĩnh trong thời gian sớm hơn hoặc bằng dự kiến. Bởi vì chúng tôi luôn hiểu rằng thời gian chính là vàng bạc của khách hàng.

+ Giá cước chuyển phát nhanh rất rẻ:

Hiện nay, giá cước chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi Hà Tĩnh của VCN Express luôn rẻ hơn so với mặt bằng của thị trường chuyển phát nhanh trong nước từ 5 – 10 %.

+ Chúng tôi phục vụ khách hàng chuyên nghiệp nhất:

Đội ngũ nhân viên lái xe và giao hàng năng động, tràn đầy nhiệt huyết của chuyển phát nhanh VCN Express sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ hoàn thiện nhất bởi thái độ và trách nhiệm chuyên nghiệp nhất.

+ Đa dạng về lựa chọn dịch vụ:

Khách hàng có thể chọn lựa 1 trong nhiều gói cước chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi Hà Tĩnh như: gói ban đêm, siêu tốc, gói giao nhanh, gói qua ngày và gói tiết kiệm.

+ Lộ trình giao nhận minh bạch

VCN Express xây dựng một lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng đầy đủ. Quyền lợi của khách hàng sẽ được đảm bảo tối đa khi có sự cố ngoài mong muốn.

Những dịch vụ đi kèm tại VCN Express khi chuyển phát nhanh tuyến Nha Trang – Hà Nam

✔ Dịch vụ chuyển phát nhanh tận nhà – tận tay

✔ Dịch vụ khai giá, báo phát

✔ Thay đổi họ tên người nhận trong quá trình vận chuyển.

✔ Dịch vụ phát hàng thu tiền COD nội địa đối với những đơn hàng nhỏ.

✔ Dịch vụ thay đổi nơi nhận hàng theo từng thời điểm.

✔ Dịch vụ người nhận trả cước