Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi Bà Rịa Vũng Tàu

Đối tác tin cậy để chuyển phát nhanh đi Bà Rịa Vũng Tàu

Bà Rịa Vũng Tàu là tỉnh có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao ở vùng Đông Nam bộ. Đây cũng là một thành tố trong tứ giác công nghiệp ở vùng kinh tế trọng điểm phía nam. Nhờ việc khai thác tốt các thế mạnh về biển và khoáng sản, Bà Rịa Vũng Tàu liên tục trở thành tỉnh có năng lực cạnh tranh đầu bảng xếp hạng toàn quốc.

Hiện nay, Bà Rịa Vũng Tàu đang xây dựng quan hệ thương mại với nhiều tỉnh thành trên cả nước, trong đó có thành phố biển Nha Trang. Do đó, nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa từ Nha Trang đi về  Nha Trang rất lớn. Với mong muốn có thể trở thành “đối tác” thực sự đáng tin cậy dành cho khách hàng tại Nha Trang và Bà Rịa Vũng Tàu, công ty VCN Express đã đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mới thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh chuyên nghiệp – hiện đại nhất.

VCN Express đã có những bước cải tiến về quy trình và cách thức giao nhận. VCN Express cam kết mang đến giải pháp giao hàng nhanh với hiệu quả cao nhất mang lại những tiện ích tối đa cho khách hàng. Với dịch vụ  chuyển phát nhanh của VCN Express, khách hàng sẽ giải quyết được bài toán giao vận, tiết kiệm đáng kể chi phí đầu tư để gia tăng hiệu quả kinh doanh. VCN Express cũng đém đến các chính sách ưu đãi về giá, để từ đó doanh nghiệp tăng doanh thu và lợi nhuận.

Chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi Bà Rịa Vũng Tàu bằng phương tiện nào?

Hiện nay, công ty vận tải VCN Express có đầy đủ các loại phương tiện vận tải khác nhau do đó, tùy thuộc vào từng loại hàng mà bạn có thể lựa chọn các phương án vận tải như:

► Chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi về Bà Rịa Vũng Tàu bằng xe khách.

► Vận chuyển gửi hàng từ Nha Trang đi về Bà Rịa Vũng Tàu bằng xe rơ – mooc.

► Chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi về Bà Rịa Vũng Tàu bằng xe đông lạnh.

► Chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi về Bà Rịa Vũng Tàu bằng xe MCC.

► Chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi về Bà Rịa Vũng Tàu bằng xe xe RN.

► Chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi về Bà Rịa Vũng Tàu bằng xe đầu kéo.

► Chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi về Bà Rịa Vũng Tàu bằng xe tàu hàng dời.

► Chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi về Bà Rịa Vũng Tàu bằng toa xe MC.

► Chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi về Bà Rịa Vũng Tàu bằng xe tải cầu.

► Chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi về Bà Rịa Vũng Tàu bằng xe cần cẩu.

► Chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi về Bà Rịa Vũng Tàu bằng đường hàng không thông qua sân bay Tân Sơn Nhất.

► Chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi về Bà Rịa Vũng Tàu bằng xe tải.

► Chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi về Bà Rịa Vũng Tàu bằng xe chuyên dụng.

Nhóm mặt hàng nhận chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi Bà Rịa Vũng Tàu

Hiện nay, công ty vận chuyển VCN Express nhận chuyển phát nhanh tất cả những mặt hàng hợp pháp từ Nha Trang đi về Bà Rịa Vũng Tàu mà không có sự giới hạn về trọng lượng và kích thước. Dưới đây là những nóm mặt hàng mà khách hàng có thể chuyển gửi:

►  Nhóm hàng theo kiện: là loại hàng nhỏ, số lượng ít, kích thước gọn, tải trọng thấp, chiếm ít diện tích, bốc lên xuống dễ dàng.

►  Nhóm hàng theo KG: là loại hàng nhỏ, số lượng nhiều, kích thước gọn, tải trọng 25kg – 50kg/kiện, chiếm ít diện tích, bốc lên xuống dễ dàng.

►  Nhóm hàng theo khối: là loại hàng nhỏ, số lượng nhiều, kích thước gọn, tải trọng 3kg – 10kg/kiện, chiếm nhiều diện tích, bốc lên xuống dễ dàng.