Tìm đại lý ủy quyền tại địa phương cùng VCN Express tham gia ProCom để phát triển mô hình kinh tế chia sẻ hoàn toàn mới

Mô hình kinh tế chia sẻ có gì hấp dẫn?Chia sẻ từ lâu đã trở thành một khái niệm khá quen thuộc trong cuộc sống của con người. Hiểu một cách nôm na chia sẻ nghĩa là trao đổi cho nhau những gì mình có để hai bên cùng có lợi.

Sự chia sẻ đang trở thành một xu hướng mới trong nền kinh tế toàn cầu. Nền kinh tế chia sẻ là hệ thống kinh tế đề cao chia sẻ và hợp tác hơn tư hữu. Chia sẻ cùng nhau sẽ giúp các doanh nghiệp không bị phí phạm nguồn tài nguyên của mình, đồng thời tìm được những nguồn lực mới để hợp tác cùng nhau phát triển.

Nhận thấy điều này, liên doanh ProCom – mô hình liên kết các doanh nghiệp 63 tỉnh thành dựa trên nguyên tắc của nền kinh tế liên kết chia sẻ đã ra đời. ProCom liên kết các đối tác trong lĩnh vực thương mại điện tử, logistics khắp 63 tỉnh thành nhằm phân bổ nguồn lực một cách đồng đều giúp tăng hiệu quả kinh doanh và đem lại nguồn lợi nhuận lớn cho các bên trên nguyên tắc win – win.

Vì sao VCN Express lựa chọn tham gia liên doanh Procom để cùng triển khai dự án đại lý ủy quyền địa phương?

Công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam VCN Express ra đời với với mong muốn giải quyết nút thắt cuối cùng trong thương mại điện tử. VCN Express chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển chuyên biệt cho khách hàng là người bán hàng trên Internet. Nhưng VCN Express hiện chỉ tập trung chủ yếu ở các thị trường trọng điểm như Thành Phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, Đà Nẵng. Làm thế nào để mở rộng thị trường và phát triển ở nhiều địa phương khác trên cả nước luôn là trăn trở của VCN Express.

VCN Express luôn không ngừng tìm kiếm các đối tác có tiềm năng về Logistics và thương mại điện tử để hợp tác, chia sẻ theo phương châm hai bên cùng có lợi.

Nhưng cũng nhận thấy mình vẫn chưa đủ sức triển khai, mở rộng khắp 63 tỉnh thành và lo ngại dịch vụ giao hàng hàng nhanh và thu tiền hộ của VCN Express không đủ sức thu hút sự hợp tác từ các đối tác địa phương có sẵn tiềm lực nên vẫn rất băn khoăn tìm hướng đi mới cho mình.

Do đó, trở thành đối tác chiến lược trong liên doanh ProCom cùng triển khai dự án đại lý ủy quyền tại thị trường địa phương chính là bước đi đầy thông minh mà VCN Express đã lựa chọn để theo đuổi những mục tiêu dài hạn mà công ty đặt ra.

Liên doanh ProCom sẽ mang đến những lợi ích gì cho đại lý địa phương ủy quyền VCN Express? Với mục tiêu liên kết các doanh nghiệp tiềm năng về TMĐT và Logistics trên 63 tỉnh thành khắp cả nước. VCN Express tin rằng khi cùng ProCom triển khai dự án đại lý ủy quyền tại địa phương, ProCom sẽ giúp doanh nghiệp ủy quyền kinh doanh của bạn thêm lớn mạnh, đồng thời có thể hưởng lợi ích từ VCN Express và nhiều các đối tác chiến lược khác của ProCom như: Giaonhan247 (vận chuyển hàng hóa quốc tế), Fado (mua hộ hàng Amazon), Ting (Mua hộ hàng từ Aliexpress), Zoday.vn (cổng mua sắm hàng hóa giá rẻ), ….

Tham gia ProCom, đại lý địa phương sẽ có thể tận dụng lợi thế nguồn lực sẵn có của mình như trang thiết bị, mặt bằng, phương tiện vận chuyển nhân sự, kinh nghiệm… để phát triển kinh doanh mô hình VCN Express mà không phải đầu tư thêm.

Việc hợp tác với các đại lý địa phương sẽ hoàn thiện liên doanh ProCom, xây dựng được một hệ thống mua hàng thương mại điện tử và giao hàng hoàn chỉnh. Sự kiên kết chặt chẽ với các đơn vị thương mại điện tử khác ở nhiều địa phương sẽ giúp VCN Express và chính các đại lý địa phương tăng lượng đơn hàng để giao hàng và thu tiền hộ nhằm tăng lợi nhuận và dễ dàng mở rộng thị trường của mình.

ProCom được xem là người đi tiên phong trong việc xây dựng mô hình liên kết chia sẻ trong lĩnh vực Logistics và TMĐT, mô hình này chắc chắn sẽ thúc đẩy phát triển và hoàn thiện hệ thống giao nhận và giới thiệu thương mại điện tử tại chính thị trường đại lý địa phương đảm nhận mang lại nguồn lợi không nhỏ cho địa phương. Hãy hình dung đến một ngày địa phương có thể bán đặc sản của mình ra thế giới.

Published