Tích hợp cổng vận chuyển VCN Express vào website bán hàng của cửa hàng, doanh nghiệp

Để đơn giản hóa các bước mua hàng trên web thương mại điện tử, VCN Express đã phát triển cổng vận chuyển VCN Express nhằm giúp quý khách hàng tích hợp vào website bán hàng của cửa hàng, doanh nghiệp. Giờ đây, quá trình mua và giao nhận của các web bán hàng trở nên đơn giản hơn bao giờ hết nhờ và sự tích hợp này.

Hiện nay VCN Express là một đơn vị vận chuyển có phạm vi hoạt động rộng khắp 63 tỉnh thành trên cả nước. Chúng tôi tiến hành các hình thức vận chuyển ở tất cả các mặt hàng trên phạm vi toàn quốc. VCN Express cũng là đơn vị vận chuyển và giao hàng hộ cho các shop online, các web thương mại điện tử theo hình thức giao hàng thu tiền hộ – Ship COD. Trước đây, việc giao hàng hộ cho các doanh nghiệp, các web thương mại điện tử gặp thường không có tính linh động, thủ tục phức tạp.

Chính vì vậy, công ty vận chuyển chúng tôi đã tiến hành tích hợp cổng vận chuyển VCN Express vào website bán hàng của cửa hàng, doanh nghiệp. Đây là mô hình hoạt động trung gian, thông qua vanchuyenhangnhanh.net, các doanh nghiệp là các shop online vừa và nhỏ hoặc các web thương mại điện tử có thể lựa chọn các hình thức giao hàng thuận tiện hơn cho khách hàng của mình. Và thông qua hệ thống cổng vận chuyển của VCN Express cho phép lập trình viên tích hợp website thương mại điện tử của người bán, do đó VCN Express sẽ nắm bắt được thông tin của đơn hàng và hoàn toàn chủ động sắp xếp thời gian nhận và giao hàng. Theo đó, khi tích hợp hợp cổng vận chuyển VCN Express vào website bán hàng, thì việc giao và nhận hàng sẽ diễn ra như sau:

Bước 1: Khách hàng order thành công trên web thương mại điện tử của các doanh nghiệp cùng với những gói vận chuyển tương ứng.

Bước 2: Trang web thương mại điện tử này sẽ tự động chuyển thông tin đơn hàng (mã hàng, contact khách hàng, hình thức vận chuyển).

Bước 3: Nhân viên giao hàng VCN Express trực tiếp đến cửa hàng và nhận hàng để giao cho khách

Bước 4: Nhân viên VCN Express giao hàng và nhận tiện thu hộ tận nhà khách hàng của bạn.

Quy trình vận chuyển hàng hộ của vanchuyenhangnhanh.net sau khi tích hợp cổng vận chuyển VCN Express vào website bán hàng

Với hình thức tích hợp này, người bán có thể lựa chọn 1 trong 3 hình thức phí vận chuyển: người mua trả phí, người bán trả phí, người mua trả phí cố định. Sau khi nhận hàng và kiểm tra hàng đúng với mô tả thì mới trả tiền cho người bán thông qua hãng vận chuyển. Ngoài ra, với những khách hàng mua bảo hiểm hàng hóa sẽ được VCN Express hỗ trợ giải quyết khiếu nại và đền bù 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra sự cố.

Với các tính năng này, việc tích hợp cổng vận chuyển VCN Express vào website thương mại điện tử của chúng tôi đã cho thấy nhiều ưu điểm vượt trội có lợi cho cả người bán hàng và người mua hàng online.