Tại sao nên chọn VCN Express?

VCN Express là gì?

VCN Express là một trong những doanh nghiệp lớn trong nước kinh doanh loại hình dịch vụ giao hàng nhanh và thu hộ tiền của khách hàng một cách nhanh chóng, an toàn và giá cả tốt nhất. Tập trung vào 2 thị trường trọng điểm là Thành Phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, nơi mà ngành thương mại điện tử đang phát triển không ngừng.

Công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam VCN Express đã đóng góp một phần không nhỏ trong việc khẳng định thương hiệu, thúc đẩy kinh doanh của nhiều doanh nghiệp trong nước mang lại hiệu quả ngoài mong đợi qua các lĩnh vực.

Để thương hiệu có được chổ đứng trên thị trường và tạo được sự quan tâm của khách hàng là việc làm không dễ đối với mỗi doanh nghiệp, nên ngay từ khi thành lập VCN Express đã không ngừng mở rộng hoạt động để đáp ứng được những yêu cầu và mong muốn của khách hàng.

Với phương châm “khách hàng là thượng đế”, mọi hoạt động của VCN Express đều phải được được xây dựng để mang đến cho bạn dịch vụ giao hàng nhanh nhất, kèm theo cam kết về thời gian, giá cả tốt nhất với giải pháp thu hộ uy tín và chuyển trả nhanh nhất cho quý khách hàng.

VCN Express với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, năng động và có trách nhiệm

Nhờ sự nỗ lực không ngừng trong việc chăm sóc đặc biệt đến quý khách hàng nên thời gian qua công ty chúng tôi đã có được một lượng khách hàng trung thành và thân thiết. Để đáp lại niềm tin yêu của quý khách hàng, VCN Express quyết tâm phấn đấu để thương hiệu VCN Express ngày càng phát triển mạnh và mang tính chuyên nghiệp cao.

VCN Express theo đuổi sự hoàn hảo trong mọi quy trình và dịch vụ giao hàng nhanh,  để tiến tới mục tiêu VCN Express sẽ là lựa chọn đầu tiên và hàng đầu khi nhắc đến dịch vụ giao hàng nhanh. Nên bạn sẽ thực sự hài lòng khi đến với dịch vụ giao hàng tại VCN Express.

Lý do VCN Express luôn là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng:

Dịch vụ thu hộ COD tiện lợi

Lấy và giao hàng tận nơi

Giá cạnh tranh và rẻ nhất.

An toàn, không thất thoát hàng hóa.

Đáp ứng nhanh chóng, uy tín, chính xác

VCN Express sử dụng dịch vụ giao hàng nhanh bằng công nghệ hiện đại GPS

Hệ thống quản lý vận đơn online của VCN Express sẽ giúp quý khách quản lý một cách dễ dàng

Cung cấp cho khách hàng những dịch vụ vận chuyển hàng hóa giao hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp và hoàn thiện nhất.

Chịu trách nhiệm mọi thiệt hại do phía nhân viên giao hàng của công ty vận chuyển VCN Express gây ra.

Tư vấn tận tâm, nhiệt tình cho khách hàng có nhu cầu và mong muốn sử dụng dịch vụ của VCN Express.

Sự hài lòng của quý khách hàng chính là sự thành công của VCN Express. Hãy để chúng tôi cùng bạn đồng hành trên bước đường phát triển doanh nghiệp vững mạnh với dịch vụ giao hàng uy tín – an toàn – chất lượng.