Mua thùng giấy carton ở đâu Tp.HCM – Hà Nội?

Tìm hiểu nhu cầu mua thùng giấy carton tại Hà Nội và Tp.HCM

Theo tính toán của hiệp hội bao bì Việt Nam cho thấy số lượng thùng giấy carton được tiêu thụ hàng năm ở Việt Nam rất lớn. Cụ thể, Việt Nam xếp hạng 32 thế giới về nhu cầu bao bì thực phẩm trong năm 2015 với 3,915 triệu tấn; nhu cầu này vào năm 2020 sẽ là 5,396 triệu tấn, tăng 38%, trong khi nhu cầu của toàn thế giới trong giai đoạn 2015-2020 chỉ tăng 13%.


Bên cạnh đó, nước ta hiện cũng đứng hạng 30 thế giới về nhu cầu dùng bao bì, thùng giấy carton cho ngành dược phẩm. Năm 2015, ngành sản xuất bao bì carton đạt 4,116 tỉ USD. Số doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trong ngành sản xuất bao bì ở Việt Nam cũng đã có trên 1.000. Đặc biệt, ở những thành phố lớn như Hà Nội và Tp.HCM thì nhu cầu này càng cao do các các hoạt động sản xuất và buôn bán tại đây rất phát triển.

Ngày nay, đòi hỏi từ người tiêu dùng không chỉ là số lượng mà còn là chất lượng và mẫu mã của các loại thùng carton. Đối với những món hàng có giá trị đắt tiền thì yêu cầu về mẫu mã của thùng carton lại càng khắt khe. Điều này đòi hỏi một quá trình nghiên cứu và cải thiện không ngừng của các đơn vị sản xuất thùng carton nói chung và ngành bao bì nói riêng.

Mua thùng giấy carton ở đâu tại Tp.HCM – Hà Nội?

Hà Nội và Tp.HCM là những trung tâm kinh tế của hai miền bắc nam. Đây cũng là nơi có nhiều hoạt động sản xuất, buôn bán thùng giấy carton rất lớn. Do đó, không quá khó khăn để khách hàng tìm kiếm được nhà phân phối thùng giấy carton. Nếu bạn là doanh nghiệp sản xuất hàng hóa lớn thì có thể tìm kiếm một công ty chuyên sản xuất bao bì và thùng giấy carton để nhập hàng. Điều này sẽ giúp khách hàng mua được với giá sỉ và có thể lựa chọn kích thước, mẫu mã.

Còn nếu bạn kinh doanh nhỏ, đơn hàng không đồng đều thì có thể chọn những nơi mua và bán thùng carton như của công ty vận tải VCN Express. VCN Express là đơn vị vận tải hàng hóa nội địa, chuyển phát nhanh, Ship hàng COD có nhiều năm kinh nghiệm và am hiểu thị trường tại Tp.HCM và Hà Nội. Chúng tôi nhận mua và bán tất cả các loại thùng giấy carton với đa dạng các loại kích thước, mẫu mã, số lượng khác nhau. Chúng tôi sẽ mang đến bạn những sản phẩm thùng carton có giá thành tốt nhất và mua với giá cao nhất trên thị trường Tp.HCM – Hà Nội.

Các loại thùng giấy carton của VCN Express đang mua bán tại Tp.HCM – Hà Nội

Bao bì, thùng giấy carton kín

Bao bì carton hở

Loại bì carton 3 lớp

Loại bì carton 5 lớp .

Loại bao bì mới

Loại bao bì cũ.

Thùng carton đựng hàng may mặc xuất khẩ

Thùng carton đựng – đóng gói thực phẩm

Thùng carton đựng trang phục – quần áo

Thùng carton đựng chai rượu

Thùng carton đóng hàng xuất khẩu

Thùng carton đựng trái cây