Làm thế nào để gửi hàng từ Tp.HCM đi Biên Hòa?

Làm thế nào để gửi hàng từ Tp.HCM đi Biên Hòa? Bạn hiện đang thắc mắc câu hỏi đó? Vậy hãy cùng VCN Express chúng tôi điểm qua những thông tin quan trọng để giải đáp câu hỏi trên như sau:

Những thuận lợi khi vận chuyển gửi hàng từ Tp.HCM đi Biên Hòa

Gửi hàng từ Tp.HCM đi Biên Hòa được đưa ra nhằm giải quyết những khó khăn bạn hiện đang gặp phải. Đặc biệt hơn, tuyến vận chuyển này mang đến những thuận lợi nhất định. Bạn có thể điểm qua chi tiết điều này ngay dưới đây.

+ Khoảng cách gần kề:

Việc chuyển gửi hàng từ Sài Gòn đi Biên Hòa Đồng Nai gặp nhiều thuận lợi nhờ vào vị trí gần kề giữa hai địa phương.

+ Giao thông thuận tiện:

Trung tâm Sài Gòn cách trung tâm Biên hòa chưa đến 30 km thông qua hệ thống đường xa lộ Hà Nội và quốc lộ 1. Ngoài ra, đường cao tốc Sài Gòn – Long Thành – Dầu Dây cũng đóng vai trò rút ngắn thời gian vận chuyển từ Sài Gòn đi Biên Hòa.
Giao thông kết nối Tp.HCM và Biên Hòa

+ Đơn hàng liên tục:

Số lượng khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển gửi hàng từ Sài Gòn đi về Biên Hòa rất lớn nên chúng các đơn vị công ty vận chuyển có thể chủ động lịch trình. Khách háng sẽ không phải tồn thời gian vì doanh nghiệp đợi gom hàng như dịch vụ của các bưu điện.

+ Hoàn tất đơn hàng ngay trong ngày:

Chính sự gần kề về mặt vị trí và sự thuận lợi của giao thông nên các đơn hàng vận chuyển hầu như được hoàn tất trong ngày nhằm tiết kiệm thời gian cho khách.

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Tp.HCM đi về Biên Hòa tốt nhất

Hiện nay có khá nhiều đơn vị tiến hành vận chuyển gửi hàng từ Tp.HCM đi về Biên Hòa. Tuy nhiên không phải công ty vận chuyển nào cũng đảm bảo uy tín, an toàn và giá vận chuyển rẻ. Với mục tiêu trở thành nhà vận chuyển hàng số 1 tại Việt Nam, VCN Express luôn đảm bảo lợi ích tối đa cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển gửi hàng từ Sài Gòn đi về Biên Hòa.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt tình, chúng tôi đảm bảo mang đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng. Bên cạnh đó, với hệ thống kho bãi rộng khắp tại Sài Gòn và Đồng Nai, chúng tôi có thể chủ động giao hàng và nhận hàng của khách ở bất cứ địa điểm và thời gian khác nhau.VCN Express là đơn vị vận chuyển hàng hóa đi Biên Hòa uy tín

Chúng tôi đảm bảo thời gian vận chuyển được rút ngắn bởi các phương thức vận tải hiện đại, nhanh chóng nhất có thể. Hình thức giao nhận hàng hoá của VCN Express hướng đến sự linh động cho từng khách hàng. Bạn có thể lựa chọn phương pháp giao nhận hàng đến kho hàng VCN Express hoặc yêu cầu VCN Express giao nhận hàng tận nơi, Ship hàng COD.

VCN Express nhận chuyển gửi các loại hàng hoá nào?

Công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam VCN Express nhận chuyển gửi tất cả các loại hàng hóa hợp pháp từ Sài Gòn đi Biên Hòa Đồng Nai mà không giới hạn về trọng lượng và kích thước:

+ Hàng công nghiệp:

Tất cả các mặt hàng sản xuất công nhiệp, hàng nội thất, hàng vận liệu xây dựng, máy móc chuyên dụng, máy móc phục vụ công trình, hệ thống băng tải, máy tự tự động, các mặt hàng kim khí điện máy…

+ Hàng tiêu dùng:

Các loại hàng bánh kẹo, thực phẩm, lương thực, quần áo, giày dép, mũ nón, thực phẩm tươi cần thời gian vận chuyển nhanh, hàng nông sản, vải vóc…

+ Hàng siêu trường:

Các mặt hàng quá khổ, quá tải như silo, dầm cẩu trục, turbin may , máy móc cơ giới, xe nâng, xe đào, xe cuốc…

+ Hàng văn phòng phẩm:

Các loại thiết bị văn phòng, bàn ghế văn phòng, sách vở…

+ Hàng điện tử:

Các loại hàng máy tính, điện thoại, laptop, thiết bị điện tử…

Quy trình chuyển hành từ Tp.HCM đi Biên Hòa tại VCN Express

Gửi hàng từ TPGCM đi Biên Hòa được đơn vị chúng tôi thực hiện trên quy trình chuyên nghiệp, bao gồm các bước sau đây:

Bước 1: Bạn liên hệ với đơn vị để sử dụng dịch vụ.

Bước 2: Đơn vị tư vấn dịch vụ và chuyển hàng nhanh chóng.

Bước 3: Đơn vị nhận vận chuyển hàng hóa từ Tp.HCM đi Biên Hòa và giao tận tay người nhận. Khi nhận hàng bạn được kiểm tra hàng sau đó mới tiến hành thanh toán.

Hãy nhanh chóng liên hệ với VCN Express để được sử dụng dịch vụ nhận vận chuyển gửi hàng từ Sài Gòn đi về Biên Hòa với nhiều ưu đãi tốt nhất. VCN Express – sự lựa chọn tốt nhất dành cho khách hàng.

Có thể bạn quan tâm:

Vận chuyển hàng từ Việt Nam hàng sang Campuchia

Gửi hàng đi Lào