Hướng dẫn cách tạo vận đơn – VCN Express

Thông thường để Gửi yêu cầu giao hàng đến VCN Express, quý khách hàng có thể thực hiện bằng hai cách Gọi điện thoại trực tiếp đến số hotline và Tự tạo vận đơn. Việc gọi điện thoại rất dễ dàng nhưng không phải lúc nào quý khách cũng kết nối được với nhân viên chăm sóc khách hàng. Để khắc phụ điều này và giúp quý khách có thể đặt vận đơn một cách nhanh chóng, VCN Express xin gởi đến quý khách bài hướng dẫn CÁCH TẠO VẬN ĐƠN.

Có 2 cách để tạo vận đơn:

Đăng ký tài khoản và tạo vận đơn: Với cách này quý khách có thể quản lý được vận đơn của mình một cách chi tiết.

Tạo vận đơn trực tiếp: Cách này thì nhanh chóng nhưng không thể quản lý vận đơn của mình một cách chi tiết. Và nếu như quý khách cần biết chi tiết thì phải liên hệ với nhân viên chăm sóc khách hàng của công ty vận chuyển VCN Express

CÁCH 1: ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN VÀ TẠO VẬN ĐƠN

Bước 1: Đăng ký tài khoản

Khi đăng ký, quý khách sẽ có thể theo dõi đơn hàng của mình một cách dễ dàng mà không phải cần đến sự hỗ trợ của nhân viên chăm sóc khách hàng tại VCN Express.

Qúy khách vui lòng bấm vào chữ Đăng Ký để tiếp tục thao tác kế tiếp

Sau khi nhấn vào nút Đăng Ký, lúc này màn hình của quý khách sẽ hiện ra một giao diện như hình phía dưới.

Sau khi đã thấy màn hình hiển thị như bên trên, Qúy khách vui lòng thực hiện thao tác điền thông tin yêu cầu vào.

Sau khi Đăng Ký thành công quý khách sẽ nhìn thấy được giao diện như hình phía dưới. Lúc này quý khách đã có được một tài khoản để có thể tạo được vận đơn.

Bước 2: Tạo vận đơn

Sau khi Đăng Ký thành công quý khách có thể bấm vào ngay nút Tạo Vận Đơn nằm ở phía trên cùng để có thể tạo vận đơn cho mình.

Sau đó quý khách điền đầy đủ những thông tin cần thiết vào ô yêu cầu để Tạo Vận Đơn.

Giao diện khi đã điền đầy đủ thông tin vào vận đơn

Sau khi nhận được thông báo thành công quý khách sẽ được nhân viên chăm sóc khách hàng gọi điện đến và xác nhận vận đơn, sau đó quý khách có thể theo dõi vận đơn của mình một cách chi tiết.

CÁCH 2: TẠO VẬN ĐƠN TRỰC TIẾP

Không cần phải làm thao tác đăng ký, các tạo vận đơn sẽ giúp quý khách tạo được một vận đơn nhanh chóng. Để tạo vận đơn trực tiếp quý khách vào trang chủ của VCN Express và click ô TÍNH PHÍ DỊCH VỤ như hình bên dưới

Sau đó quý khách vui lòng điền mọi thông tin cần thiết vào các ô yêu cầu để tạo vận đơn.

Sau đó quý khách bấm vào chữ tạo vận đơn.

Sau khi bấm vào nút vận đơn nó sẽ hiển thị một bảng như hình phía dưới, quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin của quý khách vào và bấm hoàn tất. Sau đó sẽ có nhân viên xác nhận lại đơn hàng của quý khách.

Hi vọng rằng với bài hướng dẫn chi tiết CÁCH TẠO VẬN ĐƠN sẽ phần nào giúp quý khách hàng có thể vận chuyển hàng một cách dễ dàng đến những người thân yêu, đối tác hay khách hàng của quý khách. VCN Express hân hạnh được đồng hành cùng quý khách hàng trong bước đường phát triển doanh nghiệp.