Giao hàng nhanh – Dịch Vụ ship vận chuyển hàng chuyên nghiệp

Hơn 30,000 khách hàng đã tin cậy

NGUYỄN HOÀNG LÂM

“Rất ok!”

Vu Duy Quyen

“Tôi đã tin tưởng và đã chon VCN Express”

trịnh thị thúy

“rất nhanh gọn”

trần ngọc điền

“mình mới làm việc với VCN Express hom nay. 3 đơn hàng giao nhanh rốp rẻng luôn, khách nhận duoc hàng sớm. thu duc 35k, q2 25k. lên đây để góp ý đội ngủ nhân viên nhanh gọn lẹ nhiệt tình. chuẩn ok.
sẽ tiếp tục làm việc”

nguyễn thị thu hằng

“Dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh, giả cả phải chăng, nhân viên tư vấn cũng rất lịch sự, mình rất hay gửi hàng mẫu và hóa đơn cho các đối tác, trước đây toàn phải ra bưu điện chờ đợi rất lâu, giờ chỉ cần nhấp chuột là ok rồi.”

Nguyễn Ngọc Trâm

“Mình sử dụng dịch vụ VCN Express đã lâu, và rất thích khi làm việc cùng VCN Express, các anh giao hàng rất dễ thương và thân thiện, nhân viên nội bộ từ tổng đài đến kế toán đều làm việc rất chuyên nghiệp và dễ mến tận tình. Chúc VCN Express luôn…”

Nguyễn Thị Kim Liên

“Mình cũng mới sử dụng VCN Express.Mình thấy rất ok,vừa tạo đơn hàng nhân viên cũng tranh thủ qua lấy và giao đến khách mình sớm,mặc dù mình dùng gói tiết kiệm.Tiền hàng thì chuyển rất đúng ngày,nhân viên tổng đài thái độ phục vụ cũng rất tốt và hòa nhã.Nói…”

Nguyen Thi Ngoc Han

“Mặc dù mới sử dụng dịch vụ của VCN Express lần đầu nhưng mà thấy dịch vụ của VCN Express rõ ràng lắm. Qui trình đâu ra đó, nhân viên điện thoại cũng rất nhiệt tình trong việc hỗ trợ giải đáp thắc mắc của khách, gọi nhân viên shipper…”

Vũ Đức Thắng

“Chào VCN Express,
Dịch vụ vận chuyển của bạn rất tuyệt, rất rõ ràng và đa dạng, có cả phần tính giá cả online nữa.
Hiện nay thương mại điện tử đang phát triển mạnh ở nước mình, đồng nghĩa với nhu cầu về dịch vụ thanh toán online và vận chuyển cũng…”

Thiều xuân thiện

“Nhân viên nhiệt tình. Dịch vụ tốt. Mình sẽ ủng hộ lâu dài.”

Lê Văn Phi

“Dịch vụ của VCN Express rất tốt, nếu trong phần quản lý vận đơn có thể đánh dấu những đơn nào đã giao, đơn nào đang giao, đang lấy hàng… phân chia thành các màu sắc khác nhau để dễ nhận biết thì sẽ thuận tiện cho người gởi khi quản…”

Dương Ngọc Ánh

“Em cũng mới liên hệ với VCN Express để gửi vài món mỹ phẩm cho khách hàng. Thấy nhân viên nói chuyện cũng được. Giá cả thì tính ra cũng rẻ hơn các hãng giao hàng khác. Diễn biến thế nào nữa thì em sẽ lên ạ:-)”

Đặng Kim Dũng

“Tôi sử dụng dịch vụ của VCN Express cho shop của tôi, khách của shop phản hồi lại nhân viên giao hàng giao đúng giờ, thân thiện lịch sự với khách hàng. Phí giao hàng của VCN Express nói chung là ok, thu hộ trả rất đúng hẹn. Hy vọng VCN Express ngày…”

Mỹ Phượng

“Mình sử dụng dịch vụ VCN Express vài lần mình thấy rất hài lòng. Cách phục vụ cũng như nhân viên vui vẻ. Luôn lắng nghe và nhiệt tình giải quyết cho khách. Mình cũng giới thiệu bạn bè sử dụng dịch vụ VCN Express. Mình không biết nói gì hơn là…”