Giao hàng cho khách hàng

Sau khi hàng hóa của quý khách được chuyển vào kho và bảo quản, nhân viên sẽ tiến hành phân phối và phân loại hàng hóa để giao đến địa chỉ quý khách yêu cầu. Việc giao hàng đến địa chỉ quý khách yêu cầu được tiến hành nhanh hay chậm là tùy thuộc vào gói dịch vụ mà quý khách đã đăng ký với công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam VCN Express.

Hiện nay, VCN Express cung cấp các gói dịch vụ sau để hỗ trợ cho các khách hàng một cách tối ưu sự tiện lợi như sau:

Gói giao nhanh: Nhận hàng trong khoảng 8h-12h, những đơn hàng sau giờ yêu cầu sẽ được giao trong ngày kế tiếp.

Gói siêu tốc: Giao hàng trong vòng 1h-3h kể từ khi nhận được đơn hàng. Thời gian nhận hàng từ 8h-15h

Gói qua ngày: Hàng hóa được giao trong ngày kế tiếp sau khi nhận hàng (12h-36h).

Gói tiết kiệm: Hàng hóa được giao trong vòng 2-3 ngày kể từ khi nhận hàng.

Gói ban đêm: Giao hàng trong vòng 1h-3h kể từ khi nhận được đơn hàng. Thời gian nhận hàng từ 18h-21h.

Trước khi đến giao hàng cho quý khách hàng, VCN Express sẽ có nhân viên đến gọi điện trực tiếp để hẹn thời gian thích hợp nhất để thuận tiện cho quý khách. Để hỗ trợ quý khách trong việc giao nhận hàng hóa, VCN Express sẽ giúp quý khách giao hàng đến 2 lần với quy trình cụ thể sau:

Lần 1: Nhân viên của VCN Express sẽ liên hệ người nhận để đi giao hàng, nếu giao không thành công sẽ chuyển về Kho của VCN Express và lưu kho.

Lần 2: Nhân viên của VCN Express tiếp tục liên hệ với người nhận, nếu lần 2 người nhận từ chối hoặc vì lý do khác mà không giao được hàng, VCN Express sẽ thống báo với quý khách (người gửi) để nhận lại hàng hóa.

Ngoài ra để nhằm hỗ trợ tối đa cho quý khách hàng lẻ và hợp đồng, VCN Express còn có thêm những quy trình hỗ trợ sau:

Đối với những khách lẻ

Nếu quý khách có yêu cầu muốn chuyển tiếp đến địa chỉ đó thêm lần thứ 3 thì VCN Express sẽ phụ thu thêm phí và sẽ được tính theo phí ban đầu. Và VCN Express cũng hỗ trợ dịch vụ giao 2 lần như bên trên. Nếu sau đó vẫn chưa giao hàng đến người nhận được thì nhân viên của VCN Express sẽ thông báo với quý khách về trường hợp này và hoàn trả lại hàng cho quý khách nếu quý khách không yêu cầu gửi tiếp hàng.

Đối với khách hợp đồng

VCN Express sẽ tùy trường hợp mà sẽ hỗ trợ giao hàng thêm 1 – 2 lần đến với người nhận HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. Tuy nhiên đến lần kế tiếp thì quý khách cũng sẽ phải trả phí như ban đầu. Nếu sau đó vẫn không liên hệ được với người nhận, VCN Express sẽ thông báo với quý khách về trường hợp này và hoàn trả lại hàng cho quý khách nếu quý khách không yêu cầu gửi tiếp hàng.

Hi vọng với việc giao nhận hàng hóa một cách chặt chẽ và chuyên nghiệp này sẽ khiến quý khách hài lòng và tin tưởng giao trọng trách cho chúng tôi. Hãy để công ty vận chuyển VCN Express cùng quý khách san sẻ nỗi lo lắng trong bước đường phát triển doanh nghiệp ngày một vững mạnh hơn.