Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Nha Trang đi Yên Bái

VCN Express luôn đem đến cho khách hàng những giải pháp vận chuyển hàng hóa từ Nha Trang đi về Yên Bái tốt nhất hiện nay. Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công của người làm vận tải.

Đối tác vận chuyển gửi hàng từ Nha Trang đi Yên Bái chuyên nghiệp nhất hiện nay

Yên Bái là tỉnh nằm ở trung tâm của vùng Tây Bắc với diện tích 6.900 km², dân số 740.905 người. Trong những năm gần đây, nền kinh tế của Yên Bái phát triển với tốc độ nhanh chóng. Do vậy mà nhu cầu mua sắm và trao đổi hàng hóa, thông tin liên lạc giữa Yên Bái với các địa phương khác cũng gia tăng.

Hiện nay, Nha Trang đang là đối tác thương mại quan trọng của tỉnh Yên Bái. Điều này khiến cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Nha Trang đi Yên Bái có những bước phát triển. Việc vận chuyển hàng hóa đi Yên Bái hiện không còn khó khăn như trước đây. Điều này có được là nhờ vào sự nâng cấp các tuyến đường quốc lộ 2, 13A, 32, 37 và quốc lộ 70. Tuyến đường sắt Hà Nội – Yên Bái – Lào Cai cũng được hoàn thiện nên khách hàng có thể chuyển bằng đường sắt. Yên Bái gần kề với sân bay Điện Biên nên hoàn toàn có thể vận chuyển bằng đường hàng không.

Chuyển gửi hàng hóa từ Nha Trang và Yên Bái là một dịch vụ mũi nhọn đang được công ty vận chuyển VCN Express đầu tư phát triển. Trong 5 năm qua, công ty chúng tôi đã tiếp nhận và vận chuyển hàng ngàn tấn hàng hóa, hoàn thành hàng trăm cuộc giao dịch từ Nha trang đi về Yên Bái. Đến với VCN Express, hàng hóa của bạn sẽ được chuyển đến tận nơi tại các đơn vị hành chính của Yên Bái như: Thành phố Yên Bái, Thị xã Nghĩa Lộ, Huyện Lục Yên, Huyện Mù Cang Chải, Huyện Trạm Tấu, Huyện Trấn Yên, Huyện Văn Chấn, Huyện Văn Yên, Huyện Yên Bình.

Bạn cần vận chuyển những mặt hàng gì từ Nha Trang về Yên Bái?

Tại công ty vận tải hàng hóa VCN Express, khách hàng có thể vận chuyển, chuyển phát nhanh tất cả mọi hàng hóa hợp pháp với số lượng, khối lượng, trọng lượng như:

+ Mặt hàng điện lạnh: tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt, tủ đông.

+ Thiết bị y tế, thuốc, dược phẩm, thực phẩm chức năng

+ Kiện hàng điện tử: ti vi, đầu đĩa, loa.

+ Hàng hoá tiêu dùng: nồi cơm điện, bếp hồng ngoại, xe máy, xe đạp, xe hơi, thức ăn chăn nuôi, phân bón.

+ Hàng công trình: máy khoan, máy trộn bê tông, xi măng, cát, đá, tụ điện, tấm lợp, ống kẽm, vật liệu sắt thép, thép cuộn, hoá chất, cao su, phế liệu, giàn giáo công trình.

+ Hàng hoá công nghiệp: máy cắt, máy hàn, máy tiện, quạt công nghiệp, tủ điện, cuộn cáp điện, máy công nghiệp.

+ Lô hàng nội thất, bàn ghế, giường, sopha, tủ, bếp, thang máy gia đình.

+ Kiện hàng may mặc: giầy, dép, túi xách, quần áo.

+ Các loại hàng hoá bao bì, tem nhãn, nước đóng chai, biển quảng cáo, mặt hàng trang trí quảng cáo.

+ Vận chuyển hàng ghép, hàng quá khổ, quá tải, siêu trường, siêu trọng.

+ Hàng tiêu dùng, nhu yếu phẩm.

+ Hàng xe máy, xe đạp, xe đạp điện, xe cơ giới.

+ Hàng quảng cáo, tổ chức sự kiện, thiết bị nhà hàng – sân khấu.