Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Nha Trang đi Vĩnh Long

VCN Express luôn đem đến cho khách hàng những giải pháp vận chuyển hàng hóa, chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi về Vĩnh Long tốt nhất hiện nay. Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công của người làm vận tải.

Đối tác vận chuyển gửi hàng từ Nha Trang đi Vĩnh Long chuyên nghiệp nhất hiện nay

Kinh tế hàng hóa đã thay đổi toàn bộ diện mạo của nền kinh tế Việt Nam trong hơn 20 năm qua. Từ một nền kinh tế tự túc tự cấp, Việt Nam đã có một nền thương mại tương đối phát triển. Hoạt động trao đổi thương mại giữa các tỉnh thành trên phạm vi cả nước đã được xác lập và bước đầu có những kết quả tốt. Có thể lấy ví dụ về tình hình trao đổi thương mại của Nha Trang và Vĩnh Long để chứng minh cho luận điểm trên.

Vĩnh Long là tỉnh trung tâm của vùng Đồng Bằng sông cửu long, kết nối vùng sông Hậu và sông Tiền. Trong khi đó Nha Trang là trung kinh tế lớn ở vùng duyên hải Nam Trung bộ. Cả hai địa phương hiện đang tăng cường hoạt động buôn bán hai chiều với quy mô lớn. Chính vì thế, nhu cầu cuyển gửi hàng hóa từ Nha Trang đi Vĩnh Long và chiều ngược lại ngày càng gia tăng.

Trên cơ sở đó, công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam VCN Express đã từng bước cải tiến và hiện đại hóa con người cũng như trang thiết bị để khai thác dịch vụ vận chuyển hàng đi Vĩnh Long với nhiều chính sách ưu đãi. Chỉ với một vài thao tác nhanh gọn trên thiết bị  máy tính hoặc điện thoại, hàng hóa của bạn sẽ được chuyển đến Vĩnh Long trong thời gian nhanh chóng với độ an toàn tối ưu.

Quy trình chuyển gửi hàng hóa từ Nha Trang đi Vĩnh Long

Quy trình vận chuyển hàng hóa của khách từ Nha Trang đi về Vĩnh Long sẽ bao gồm các bước đơn giản – nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo được quyền lợi tối đa cho khách hàng. Chỉ với 4 bước sau đây, giao dịch chuyển hàng của bạn đã được hoàn tất:

Bước 1: GỬI YÊU CẦU GIAO HÀNG

Quý khách vui lòng gọi điện cho tổng đài VCN Express hoặc đăng nhập vào hệ thống VCN Express (App hoặc web) tạo đơn hàng.

Bước 2: VCN Express NHẬN HÀNG CỦA QUÝ KHÁCH

Nhân viên VCN Express sẽ đến tận địa chỉ của quý khách hoặc quý khách vui lòng mang đến bưu cục VCN Express gần nhất .

BƯỚC 3: VCN Express TIẾN HÀNH GỬI HÀNG

Nhân viên VCN Express sẽ chuyển hàng đến địa chỉ gửi. Tiến hành thu tiền hộ nếu đơn hàng thuộc diện thu tiền hộ COD

Bước 4: KẾT THÚC GIAO DỊCH

Khách hàng gửi ý kiến thắc mắc hoặc đóng góp về sản phẩm dịch vụ theo hướng dẫn khi bạn liên hệ với chúng tôi.

Các hình thức chuyển hàng từ Nha Trang đi về Vĩnh Long tại công ty VCN Express

Chuyển hàng từ Nha Trang đi về Vĩnh Long của VCN Express cũng có nhiều cách khác nhau, mỗi cách chuyển hàng đều có lợi ích riêng mà nó mang lại, cụ thể như:

+ Nhận hàng tại BÃI & giao hàng tại BÃI:

Với hình thức này, chúng tôi sẽ nhận & giao hàng đều tại kho hàng của VCN Express tại Nha Trang và Vĩnh Long.

+ Nhận hàng tại BÃI & giao hàng tận nơi:

Với hình thức này, chúng tôi sẽ nhận hàng tại Bãi ở Nha Trang và giao hàng tận nơi Khách hàng tại Vĩnh Long và có phát sinh chi phí giao hàng tận nơi. Tuy nhiên, mức cước phí giao hàng tận nơi của VCN Express luôn đảm bảo sự phù hợp với người dùng.

+ Nhận hàng tận nơi & giao hàng tại BÃI:

Với hình thức này, chúng tôi sẽ nhận hàng tận nơi  tại Nha Trang và giao hàng tại kho hàng của VCN Express tại Vĩnh Long, trường hợp này sẽ phát sinh chi phí lấy hàng.

+ Nhận hàng tận nơi & giao hàng tận nơi: