Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Nha Trang đi Trà Vinh

Nhanh Chóng – chính xác –đơn giản – giá rẻ là những tiêu chí mà VCN Express luôn mong muốn đem đến được cho khách hàng trong mỗi cuộc giao dịch chuyển hàng từ Nha Trang đi về Trà Vinh.

Vận chuyển gửi hàng từ Nha Trang đi Trà Vinh cùng với công ty VCN Express

Trà Vinh là tỉnh thuộc vùng đông bắc của miền đồng bằng sông Cửu Long. Tỉnh Trà Vinh có lịch sử phát triển sớm ở vùng miền tây nam  bộ gắn liền với quá trình hình thành và phát triển của cộng đồng người Khơ Me tại đây. Trong thời hội nhập, Trà Vinh trở thành một trong những vùng sản xuất nông nghiệp trọng điểm của miền nam, cung cấp sản lượng nông nghiệp lớn cho xuất khẩu.

Bên cạnh đó, tỉnh Trà Vinh hiện cũng đang đẩy mạnh hoạt động xúc tiến thương mại với nhiều tỉnh thành trên cả nước, tăng cường hoạt động với các địa phương, trong đó có Nha Trang. Chính vì thế, nhu cầu vận tải chuyển gửi hàng hóa từ Nha Trang đi Trà Vinh và chiều ngược lại ngày càng lớn. Để giải quyết được vấn đề trên, công ty vận chuyển hàng hóa VCN Express đã từng bước cải tiến và hiện đại hóa con người cũng như trang thiết bị nhằm đáp ứng được tốt hơn nhu cầu chuyển hàng của khách.

Chưa bao giờ mà việc vận chuyển hàng đi Trà Vinh lại trở nên đơn giản đến thế. Chỉ với một vài thao tác nhanh gọn trên thiết bị  máy tính hoặc điện thoại, hàng hóa của bạn sẽ được chuyển đến Trà Vinh trong thời gian nhanh chóng với độ an toàn tối ưu.

Bạn cần vận chuyển những mặt hàng gì từ Nha Trang về Trà Vinh?

Tại công ty vận chuyển Bắc Nam VCN Express, khách hàng có thể vận chuyển tất cả mọi hàng hóa hợp pháp với số lượng, khối lượng, trọng lượng như:

+ Thiết bị y tế, thuốc, dược phẩm, thực phẩm chức năng

+ Hàng tiêu dùng, nhu yếu phẩm.

+ Hàng xe máy, xe đạp, xe đạp điện, xe cơ giới.

+ Hàng quảng cáo, tổ chức sự kiện, thiết bị nhà hàng – sân khấu.

+ Các mặt hàng điện tử như máy tính, máy tính bảng, điện thoại di động.

+ Hàng điện tử, điện lạnh, điện dân dụng

+ Hàng dệt may, thời trang, quần áo, giày dép.

+ Hàng nông cụ, các chế phẩm nông nghiệp.

+ Hàng siêu trường – siêu trọng, hàng cồng kềnh, quá khổ.

Với hệ thống trang thiết bị vận tải hiện đại, với đội ngũ nhân viên lành nghề, năng động, nhiệt tình, VCN Express cam kết nhận vận chuyển, chuyển phát nhanh được mọi đơn hàng của quý khách trong thời gian nhanh nhất với sự an toàn cao nhất.

Các hình thức chuyển hàng từ Nha Trang đi về Trà Vinh tại công ty VCN Express

Chuyển hàng từ Nha Trang đi về Trà Vinh của VCN Express cũng có nhiều cách khác nhau, mỗi cách chuyển hàng đều có lợi ích riêng mà nó mang lại, cụ thể như:

+ Nhận hàng tại BÃI & giao hàng tại BÃI:

Với hình thức này, chúng tôi sẽ nhận & giao hàng đều tại kho hàng của VCN Express tại Nha Trang và Trà Vinh.

+ Nhận hàng tại BÃI & giao hàng tận nơi:

Với hình thức này, chúng tôi sẽ nhận hàng tại kho ở Nha Trang và giao hàng tận nơi Khách hàng tại Trà Vinh và có phát sinh chi phí giao hàng tận nơi. Tuy nhiên, mức cước phí giao hàng tận nơi của VCN Express luôn đảm bảo sự phù hợp với người dùng.

+ Nhận hàng tận nơi & giao hàng tại BÃI:

Với hình thức này, chúng tôi sẽ nhận hàng tận nơi  tại Nha Trang và giao hàng tại kho hàng của VCN Express tại Trà Vinh, trường hợp này sẽ phát sinh chi phí lấy hàng.

+ Nhận hàng tận nơi & giao hàng tận nơi: