Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Nha Trang đi Tiền Giang

Với đội ngũ nhân viên năng động cùng hệ thống phương tiện vận tải hùng hậu, công ty vận tải VCN Express tự tin đáp ứng được mọi nhu cầu chuyển gửi hàng đi Tiền Giang của khách hàng.

Vận chuyển gửi hàng từ Nha Trang đi Tiền Giang cùng với công ty VCN Express

Tiền Giang là tỉnh nằm ở trung tâm của cùng đồng bằng sông Cửu Long, thuộc vùng kinh tế trọng điểm miền nam. Tiền Giang hiện là trung tâm sản xuất nông nghiệp lớn của cả nước với các mặt hàng chính như trái, lúa gạo, dừa…Tỉnh Tiền Giang hiện nay đang đẩy mạnh hoạt động xúc tiến thương mại với nhiều tỉnh thành trên cả nước. tăng cường các hoạt động trao đổi thương mại với 63 tỉnh thành trên cả nước trong đó có Nha Trang.

Chưa bao giờ mà việc vận chuyển gửi hàng từ Nha Trang đi về Tiền Giang lại trở nên đơn giản đến thế. Chỉ với một vài thao tác nhanh gọn trên thiết bị  máy tính hoặc điện thoại, hàng hóa của bạn sẽ được chuyển đến Tiền Giang trong thời gian nhanh chóng với độ an toàn tối ưu với VCN Express. Thậm chí, bạn chỉ cần ngồi tại nhà và liên hệ với VCN Express để được vận chuyển hàng hóa theo mong muốn.

Quy trình chuyển gửi hàng hóa từ Nha Trang đi Tiền Giang

Quy trình vận chuyển hàng hóa của khách từ Nha Trang đi về Tiền Giang sẽ bao gồm các bước đơn giản – nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo được quyền lợi tối đa cho khách hàng. Chỉ với 4 bước sau đây, giao dịch chuyển hàng của bạn đã được hoàn tất:

Bước 1: GỬI YÊU CẦU GIAO HÀNG

Quý khách vui lòng gọi điện cho tổng đài VCN Express hoặc đăng nhập vào hệ thống VCN Express (App hoặc web) tạo đơn hàng.

Bước 2: VCN Express NHẬN HÀNG CỦA QUÝ KHÁCH

Nhân viên VCN Express sẽ đến tận địa chỉ của quý khách hoặc quý khách vui lòng mang đến bưu cục VCN Express gần nhất .

BƯỚC 3: VCN Express TIẾN HÀNH GỬI HÀNG

Nhân viên VCN Express sẽ chuyển hàng đến địa chỉ gửi. Tiến hành thu tiền hộ nếu đơn hàng thuộc diện thu tiền hộ COD

Bước 4: KẾT THÚC GIAO DỊCH

Khách hàng gửi ý kiến thắc mắc hoặc đóng góp về sản phẩm dịch vụ theo hướng dẫn khi bạn liên hệ với chúng tôi.

Lợi ích khi chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Nha Trang đi Tiền Giang của VCN Express

Giữa muôn vàn các công ty/ doanh nghiệp vận tải, chuyển phát nhanh trên thị trường, tại sao bạn nên lựa chọn chúng tôi. Lý do là bởi VCN Express đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với mức cước hợp lý nhất. Quyền lợi của khách hàng luôn được VCN Express đề cao.

► Giá cả là yếu tố chúng tôi cạnh tranh nhất, giá cả chúng tôi luôn ổn định trong thời gian dài. VCN Express đảm bảo giá cước chuyển hàng luôn rẻ hơn so với thị trường từ 5 – 10%.

► VCN Express có lịch xe chạy đi từ Nha trang về miền Tây và Tiền Giang mỗi ngày, hàng hóa sẽ không bị lưu tại kho, hay trễ hẹn giao hàng.

► VCN Express có đội xe số lượng lớn đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng, luôn đáp ứng kịp thời khi khách hàng có nhu cầu. Bất kể thời điểm nào khách cũng có thể liên hệ với chúng tôi để chuyển hàng.

► VCN Express có hợp đồng vận chuyển, hóa đơn, biên nhận vận chuyển rõ ràng, chính xác, đầy đủ.

► VCN Express chịu hoàn toàn trách nhiệm khi hàng hóa xảy ra hư hỏng, mất mát, hoặc xe giao hàng chậm trễ.

► VCN Express có đội ngũ nhân viên luôn thân thiện, hợp tác và làm việc hết mình vì khách hàng. Nhân viên của chúng tôi có kỹ thuật kháo sát hàng hóa, tư vấn phương pháp vận chuyển kỹ lưởng, đảm bảo chi phí vận chuyển thấp nhất.