Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Nha Trang đi Thanh Hóa

Tự hào là một trong những công ty vận tải uy tín hàng đầu tại Việt Nam, VCN Express cam kết nhận chuyển gửi hàng hóa từ Nha Trang đi Thanh Hóa trong thời gian nhanh nhất với mức cước tốt nhất.

Vận chuyển gửi hàng từ Nha Trang đi Thanh Hóa thật dễ dàng tại VCN Express

Thanh Hóa là một tỉnh trực thuộc vùng kinh tế trọng điểm bắc bộ với dân số đứng thứ 3, diện tích xếp thứ 2 cả nước. Tỉnh Thanh Hóa có nhiều thế mạnh về vị trí địa lý, điều kiện tự nhiên lẫn kinh tế xã hội để phát triển. Từ Thành Phố Thanh Hóa đi trung tâm Hà Nội chỉ hơn 180 km, cách thành phố Vinh 170km. Đây cũng là cửa ngõ kết nối miền bắc với miền trung Việt Nam. Trong những năm qua, Thanh Hóa tăng cường các hoạt động trao đổi thương mại với 63 tỉnh thành trên cả nước trong đó có Nha Trang.

Chưa bao giờ mà việc vận chuyển hàng đi Thanh Hóa lại trở nên đơn giản – nhanh chóng như thế. Chỉ mất chưa đầy 2 ngày, hàng hóa của bạn sẽ được chuyển đến Thanh hóa trong thời gian nhanh chóng với độ an toàn tối ưu.

Bạn cần vận chuyển hàng hóa, chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi Thanh Hóa trong thời gian nhanh nhất? Bạn muốn tiếp cận với những dịch vụ vận tải chuyên nghiệp nhất? Hãy để VCN Express giúp bạn thực hiện được mong muốn trên. Hiện nay, VCN Express đã xây dựng được một mạng lưới văn phòng, kho bãi rộng khắp tại Nha Trang và Thanh Hóa với công nghệ vận tải hiện đại – tiến tiến.

Các hình thức chuyển hàng từ Nha Trang đi về Thanh Hóa tại công ty VCN Express

Chuyển hàng từ Nha Trang đi về Thanh Hóa của VCN Express cũng có nhiều cách khác nhau, mỗi cách chuyển hàng đều có lợi ích riêng mà nó mang lại, cụ thể như:

+ Nhận hàng tại BÃI & giao hàng tại BÃI:

Với hình thức này, chúng tôi sẽ nhận & giao hàng đều tại kho hàng của VCN Express tại Nha Trang và Thanh Hóa.

+ Nhận hàng tại BÃI & giao hàng tận nơi:

Với hình thức này, chúng tôi sẽ nhận hàng tại Bãi ở Nha Trang và giao hàng tận nơi Khách hàng tại Thanh Hóa và có phát sinh chi phí giao hàng tận nơi. Tuy nhiên, mức cước phí giao hàng tận nơi của VCN Express luôn đảm bảo sự phù hợp với người dùng.

+ Nhận hàng tận nơi & giao hàng tại BÃI:

Với hình thức này, chúng tôi sẽ nhận hàng tận nơi  tại Nha Trang và giao hàng tại kho hàng của VCN Express tại Thanh Hóa, trường hợp này sẽ phát sinh chi phí lấy hàng.

+ Nhận hàng tận nơi & giao hàng tận nơi:

Với hình thức này, chúng tôi sẽ nhận hàng tận nơi ở của khách tại Nha Trang và giao tận nơi tại Thanh Hóa. Cước giao và nhận được tính 2 lần.

Những nhóm mặt hàng mà VCN Express nhận vận chuyển từ Nha Trang đi về Thanh Hóa

►  Nhóm hàng theo KG: là loại hàng nhỏ, số lượng nhiều, kích thước gọn, tải trọng 25kg – 50kg/kiện, chiếm ít diện tích, bốc lên xuống dễ dàng như phuy dầu 200kg, bao gạo 25kg…vv.

►  Nhóm hàng theo kiện: là loại hàng nhỏ, số lượng ít, kích thước gọn, tải trọng thấp, chiếm ít diện tích, bốc lên xuống dễ dàng như thùng hàng 10kg, bao hàng 20kg, kiện hàng 5kg,…

►  Nhóm hàng theo khối: là loại hàng nhỏ, số lượng nhiều, kích thước gọn, tải trọng 3kg – 10kg/kiện, chiếm nhiều diện tích, bốc lên xuống dễ dàng như thùng cartoon 2kg, thùng xốp 1kg, cuộn vãi dệt 2kg…

►  Nhóm hàng theo kích thước lớn: là loại hàng lớn, số lượng ít, kích thước cồn kềnh, tải trọng vào khoảng từ 200kg – 500kg/kiện, chiếm nhiều diện tích, bốc lên xuống khó khăn phải dùng xe nâng, xe cẩu..