Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Nha Trang đi Quảng Ninh

x Bạn đang cần vận chuyển gửi hàng từ Nha Trang đi Quảng Ninh với cước phí tiết kiệm?

x Bạn đã quá ngán ngẩm với việc phải ra nhà xe gửi hàng vất vả, mất thời gian lại dễ thất lạc?

x Và bạn đang cần tìm kiếm một đơn vị vận chuyển hàng liên tỉnh giàu kinh nghiệm?VCN Express luôn tự tin để trở thành đối tác vận chuyển hàng hóa từ Nha Trang đi Quảng Ninh cho tất cả mọi khách hàng. Dịch vụ của chúng tôi cam kết đảm bảo các tiêu chí rẻ nhất, nhanh nhất và an toàn nhất.

Vận chuyển gửi hàng từ Nha Trang đi Quảng Ninh uy tín của VCN Express

Quảng Ninh là tỉnh có tốc độ phát triển nhanh nhất của vùng Đông Bắc bộ. Đây là tỉnh có 4 thành phố trực thuộc là Hạ Long, Móng cái, Cẩm Phả, Uông Bí. Quảng Ninh không chỉ là vùng du lịch số 1 của miền bắc, đây còn là trung tâm công nghiệp nặng và đồng thời còn là cửa khẩu quan trọng kết nối thương mại của Việt Nam và các nước Châu Á.VCN Express nhận gửi hàng từ Nha Trang đi Quảng Ninh với chi phí tiết kiệm, nhiều ưu đãi.

Từ Quảng Ninh, hàng hóa được đi về đến nhiều tỉnh thành và Quảng Ninh cũng đồng thời là nơi tập kết hàng hóa của các tỉnh để chuẩn bị xuất sang Trung Quốc. Hiện nay, Quảng Ninh thiết lập quan hệ trao đổi mua bán với thành phố Nha Trang của tỉnh Khánh Hòa. Do đó, hoạt động vận chuyển hàng hóa, chuyển phát nhanh từ Nha Trang đi Quảng Ninh và chiều ngược lại rất phát triển.

Trên cơ sở đó, công ty vận tải Bắc Nam VCN Express đã cho ra đời dịch vụ tương ứng với mô hình vận chuyển hàng thông minh. Dịch vụ của VCN Express đã giúp nhiều doanh nghiệp giải quyết được bài toán vận tải với chi phí tốt nhất.

Những nhóm mặt hàng mà VCN Express nhận vận chuyển đi Quảng Ninh

Dưới đây là các nhóm mặt hàng mà VCN Express hiện đang nhận vận chuyển về Quảng Ninh:

►  Nhóm hàng theo kích thước lớn:

là loại hàng lớn, số lượng ít, kích thước cồn kềnh, tải trọng vào khoảng từ 200kg – 500kg/kiện, chiếm nhiều diện tích, bốc lên xuống khó khăn phải dùng xe nâng, xe cẩu..

►  Nhóm hàng theo khối: là loại hàng nhỏ, số lượng nhiều, kích thước gọn, tải trọng 3kg – 10kg/kiện, chiếm nhiều diện tích, bốc lên xuống dễ dàng như thùng carton 2kg, thùng xốp 1kg, cuộn vãi dệt 2kg…VCN Express nhận vận chuyển nhiều loại mặt hàng khác nhau về Quảng Ninh từ Nha Trang.

►  Nhóm hàng theo KG: là loại hàng nhỏ, số lượng nhiều, kích thước gọn, tải trọng 25kg – 50kg/kiện, chiếm ít din tích, bốc lên xuống dễ dàng như phuy dầu 200kg, bao gạo 25kg,…

►  Nhóm hàng theo kiện: là loại hàng nhỏ, số lượng ít, kích thước gọn, tải trọng thấp, chiếm ít diện tích, bốc lên xuống dễ dàng như thùng hàng 10kg, bao hàng 20kg, kiện hàng 5kg,…

Hotline liên hệ vận chuyển:VCNPHONE

Quy trình chuyên gửi hàng hóa từ Nha Trang đi Quảng Ninh đơn giản cùng VCN Express

Nhanh chóng – đơn giản – linh hoạt và uy tín là những tiêu chí mà VCN Express muốn đem đến cho khách hàng trong mỗi giao dịch. Quy trình vận chuyển hàng hóa của khách từ Nha Trang đi về Quảng Ninh sẽ bao gồm các bước đơn giản – nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo được quyền lợi tối đa cho khách hàng. Chỉ với 4 bước sau đây, giao dịch chuyển hàng của bạn đã được hoàn tất:

Bước 1: GỬI YÊU CẦU GIAO HÀNG

Quý khách vui lòng gọi điện cho tổng đài VCN Express hoặc đăng nhập vào hệ thống VCN Express (App hoặc web) tạo đơn hàng.

Bước 2: VCN Express NHẬN HÀNG CỦA QUÝ KHÁCH

Nhân viên VCN Express sẽ đến tận địa chỉ của quý khách hoặc quý khách vui lòng mang đến bưu cục VCN Express gần nhất .

Bước 3: VCN Express TIẾN HÀNH GỬI HÀNG