Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Nha Trang đi Quảng Bình

Nếu bạn đang cần tìm kiếm một đối tác vận chuyển hàng hóa từ Nha Trang đi Quảng Bình thì công ty vận chuyển Bắc Nam VCN Express chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Đến với VCN Express, hàng hóa của bạn sẽ được chuyển từ Nha Trang đi Quảng Bình trong thời gian nhanh nhất với giá cước tốt nhất.

VCN Expressvn – giải pháp vận chuyển hàng hóa từ Nha Trang đi Quảng Bình uy tín

Quảng Bình là một tỉnh nằm ở vùng Bắc Trung Bộ với thế mạnh kinh tế biển và rừng. Trong những năm gần đây, Quảng Bình đã được quy hoạch làm trung tâm du lịch sinh thái quan trọng của cả nước với hạt nhân là quần thể khu Phong Nha – kẻ Bàng. Bên cạnh việc phát triển du lịch sinh thái, Quảng Bình cũng tập trung phát triển hoạt động thương mại với nhiều địa phương trên cả nước, đặc biệt là thành phố Nha Trang. Do đó, hoạt động chuyển hàng đi Quảng Bình rất phát triển.

Dịch vụ này hiện đang được nhiều công ty và nhà xe khai thác, tuy nhiên không phải công ty nào cũng đảm bảo quyền lợi cao nhất cho khách hàng. Trên cơ sở đó, VCN Express đã cho ra đời dịch vụ tương ứng với mô hình vận chuyển, chuyển phát nhanh hiện đại – thông minh. Trong 5 năm qua, VCN Express đã vận chuyển hàng trăm tấn hàng các loại từ Nha Trang đi về các huyện thị của Quảng Bình – giúp nhiều doanh nghiệp giải quyết được bài toán vận tải với chi phí tốt nhất.

Chuyển gửi hàng hóa từ Nha Trang đi Quảng Bình đơn giản cùng VCN Express

Nhanh chóng – đơn giản – linh hoạt và uy tín là những tiêu chí mà VCN Express muốn đem đến cho khách hàng trong mỗi giao dịch. Quy trình vận chuyển hàng hóa của khách từ Nha Trang đi về Quảng Bình sẽ bao gồm các bước đơn giản – nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo được quyền lợi tối đa cho khách hàng. Chỉ với 4 bước sau đây, giao dịch chuyển hàng của bạn đã được hoàn tất:

Bước 1: GỬI YÊU CẦU GIAO HÀNG

Quý khách vui lòng gọi điện cho tổng đài VCN Express hoặc đăng nhập vào hệ thống VCN Express (App hoặc web) tạo đơn hàng.

Bước 2: VCN Express NHẬN HÀNG CỦA QUÝ KHÁCH

Nhân viên VCN Express sẽ đến tận địa chỉ của quý khách hoặc quý khách vui lòng mang đến bưu cục VCN Express gần nhất .

BƯỚC 3: VCN Express TIẾN HÀNH GỬI HÀNG

Nhân viên VCN Express sẽ chuyển hàng đến địa chỉ gửi.

Tiến hành thu tiền hộ nếu đơn hàng thuộc diện thu tiền hộ COD

Bước 4: KẾT THÚC GIAO DỊCH

Khách hàng gửi ý kiến thắc mắc hoặc đóng góp về sản phẩm dịch vụ theo mẫu

Thế mạnh của VCN Express khi chuyển hàng hóa từ Nha Trang đi về Quảng Bình

Chúng tôi hiểu những khó khăn gặp phải trong việc giao hàng khi kinh doanh trực tuyến. Vì thế, VCN Express luôn đảm bảo được các điểm sau đây:

★ Không còn lo lắng khi khách của bạn muốn trả hàng.

★ Chăm sóc và luôn luôn lắng nghe khách hàng.

★ Theo dõi hành trình hàng theo thời gian thực.

★ Xây dựng tiêu chuẩn dịch vụ riêng cho từng khách hàng.

★ Đảm bảo chất lượng hàng hóa trong quá trình giao hàng.