Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Nha Trang đi Hòa Bình

Trong những năm qua, công ty vận chuyển VCN Express đã chuyển hàng trăm ngàn đơn hàng từ  Nha Trang đi về Hòa Bình trong thời gian nhanh nhất, chi phí rẻ nhất. – nhanh chóng hơn bao giờ hết. Thông qua VCN Express, tất cả những hàng hóa của bạn sẽ được chuyển đến địa chỉ trong thời gian nhanh nhất với mức cước phí ưu đãi nhất.

Vận chuyển gửi hàng từ Nha Trang đi Hòa Bình đơn giản và nhanh chóng nhất tại VCN Express

Hòa Bình là một tỉnh nằm ở vùng Tây Bắc với địa hình đồi núi chiếm ưu thế. Trong những năm trước đây, điều kiện kinh tế và cơ sở hạ tầng của Hòa Bình rất hạn chế. Do đó, việc vận chuyển hàng đi Hòa Bình có nhiều khó khăn. Từ năm 2010 cho đến nay, tỉnh Hòa Bình đã tập trung phát triển kinh tế trên nhiều lĩnh vực, ưu tiên phát triển hạ tầng giao thông. Tỉnh đặc biệt chú trọng việc xây dựng quan hệ thương mại với nhiều tỉnh thành trên cả nước, trong đó có Thành phố Nha Trang.

Trong những năm qua, số lượng các công ty vận tải hàng hóa khai thác dịch vụ vận tải chuyển hàng từ Nha Trang đi Hòa Bình ra đời ngày càng nhiều. Tuy nhiên, tính hiện đại hóa, chuyên nghiệp hóa vẫn là điều còn thiếu. Nhiều công ty vận tải làm ăn theo kiểu chụp giật khiến cho quyền lợi của khách hàng bị ảnh hưởng.

Trên cơ sở đó, VCN Express đã ra đời với mục tiêu xây dựng dịch vụ giao hàng hiện đại. Sứ mệnh của VCN Express là tạo ra bước đột phá cho ngành thương mại điện tử trong nước và hiện đại hóa hình thức vận tải. Hiện nay, VCN Express nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa từ Nha Trang đi Hòa Bình mà không có sự giới hạn về trọng lượng và kích thước. Bất kể bạn ở đâu, tại thời điểm nào – hãy liên hệ với chúng tôi để được giao hàng trong thời gian nhanh nhất.

Các loại hàng VCN Express nhận vận chuyển từ Nha Trang đi Hòa Bình

Với số lượng phương tiện vận tải đa dạng, VCN Express có thể nhận vận chuyển, chuyển phát nhanh tất cả các đơn hàng hợp pháp từ Nha Trang đi về tỉnh Hòa Bình mà không đưa ra những giới hạn về số lượng, khối lượng, trọng lượng như:

+ Hàng hóa là thiết bị y tế, thuốc, dược phẩm, thực phẩm chức năng

+ Hàng tiêu dùng, nhu yếu phẩm.

+ Hàng quảng cáo, tổ chức sự kiện.

+ Các mặt hàng điện tử như máy tính, máy tính bảng, điện thoại di động.

+ Hàng điện tử điện lạnh.

+ Hàng dệt may, thời trang, quần áo, giày dép.

+ Hàng nông cụ, các chế phẩm nông nghiệp.

+ Hàng siêu trường – siêu trọng.

+ Hàng bàn ghế nội – ngoại thất.

+ Nguyên vật liệu sắt thép, hoá chất, cao su, vật liệu xây dựng.

+ Hàng siêu trường, siêu trọng.

+ Hàng điện tử, điện dân dụng.

Hình thức giao nhận hàng hóa khi chuyển từ Nha Trang đi Hòa Bình

Giao và nhận hàng hóa là quy trình khởi đầu và kết thúc của giao dịch. Hiện nay, công ty vận chuyển VCN Express đang áp dụng hình thức giao nhận đa phương thức để có thể phục vụ tốt hơn nhu cầu của đa số khách hàng. Các hình thức giao nhận mà hiện nay chúng tôi đang áp dụng gồm:

+ Nhận và giao hàng hóa tại các trạm xe, bến xe hoặc văn phòng của công ty VCN Express ở thành phố Nha Trang và tỉnh Hòa Bình theo một tuyến cố định.

+ Giao và nhận tại các huyện, thị của tỉnh Hòa Bình như: hành phố Hòa Bình, huyện Cao Phong, huyện, huyện Đà Bắc, huyện Kim Bôi, huyện Kỳ Sơn, huyện, huyện Lạc Sơn, huyện Lạc Thủy, huyện Lương Sơn, huyện Mai Châu ,huyện Tân Lạc, huyện Yên Thủy.

+ Bên cạnh đó, VCN Express cũng cũng nhận chuyển và gửi hàng đi về các cụm KCN của tỉnh Hòa Bình như: KCN Lương Sơn, KCN Bờ Trái – Sông Đà, KCN Yên Quang, KCN Thanh Hà, Mông Hóa, Nam Lương Sơn, Nhuận Trạch, Lạc thịnh, Đà Bắc, KCN Khoan U, Lạc Sơn, Thái Bình, Phú Minh, Lung Lai, Phong Phú – Mỹ Hòa, KCN Dũng Phong, Mai Hạ.

Hàng hóa khi vận chuyển từ Nha Trang đi về Hòa Bình cần những chứng từ gì?

VCN Express đang tiến hành thủ tục vận tải nhanh, gọn và đầy đủ tiết kiệm tối đa thời gian của khách hàng. Tuy nhiên, chúng tôi hoạt động trên nguyên tắc thượng tôn pháp luật do đó một số những ưu cầu về luật vận tải phải được đảm bảo. Khách hàng cần có những giấy tờ chứng minh được tính hợp pháp của các mặt hàng trước khi gửi cho VCN Express.

+ Đối với những mặt hàng nhỏ lẻ thì cần có giấy tờ về nguồn gốc xuất xứ.

+ Đối với những mặt hàng theo chuyến, hàng công ty thì cần có giấy xuất khấu. Nếu có các giấy tờ liên quan thì càng tốt.

+Nếu đơn hàng là những mặt hàng nguy hiểm, hàng dễ gây cháy nổ thì cần các giấy tờ cho phép cuả cơ quan có thẩm quyền.

+ Khách hàng có nhu cầu xuất hóa đơn VAT thì cung cấp thông tin về công ty mình đối với hàng nhỏ lẻ.

+Trường hợp những đơn hàng lớn đã ký hợp đồng theo chuyến vận chuyển rồi thì chúng tôi sẽ xuất hóa đơn dựa trên thông tin trong hợp đồng.