Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Sài Gòn đi ra Đà Nẵng

Nhu cầu chuyển phát nhanh từ Sài Gòn đi ra Đà Nẵng

Nhu cầu chuyển phát nhanh hiện nay là đòi hỏi của nhiều ngành, nhiều địa phương trên cả nước. Từ lĩnh chính trị, kinh tế, thương mại cho đến văn hóa giáo dục. Từ nông thôn cho đến miền núi đều cần sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh. Trong xã hội hiện đại, thước đo về thời gian được xem là một tiêu chí quan trọng hàng đầu. Tuy nhiên, có thể thấy nhu cầu chuyển phát nhanh ở những thành phố lớn bao giờ cũng lớn hơn. Nhu cầu chuyển phát nhanh từ Sài Gòn đi ra Đà Nẵng là một minh chứng tiêu biểu cho điều này. Đà Nẵng hiện là đô thị loại 1, trực thuộc trung ương và có nền kinh tế năng động nhất cả nước. Đà Nẵng hội tụ đầy đủ các điều kiện tự nhiên lẫn kinh tế – xã hội để phát triển ngành thương mại.

Hiện nay, Đà Nẵng có GDP đầu người ở mức cao, tốc độ đô thị hóa và các phúc lợi xã hội được đảm bảo. Chính vì thế, thành phố Đà Nẵng được đánh giá là “thành phố đáng sống” của Việt Nam. Hiện nay nhu cầu tiêu dùng của đô thị này rất lớn do dân số ngày càng tăng. Hệ thống Đại học Đà Nẵng với hàng trăm ngàn sinh viên theo học mỗi năm chính là căn nguyên dẫn đến nhu cầu tiêu dùng và nhu cầu sử dụng chuyển phát nhanh. Ngoài  ra, do yêu cầu phát triển công nghiệp- xây dựng và nhu trao đổi thương mại nội tại của thành phố nên nhu cầu chuyển phát nhanh đi Đà Nẵng rất phổ biến. Quan hệ thương mại, trao đổi buôn bán hàng hóa của Đà Nẵng diễn ra với hầu hết các tỉnh thành trên cả nước, đặc biệt là với Sài Gòn. Bên cạnh đó, Đà Nẵng cũng chính là một thị trường lớn của các đơn vị thương mại điện tử, các shop onlien nên nhu cầu chuyển phát nhanh từ Sài Gòn đi ra Đà Nẵng tăng lên nhanh chóng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Sài Gòn đi ra Đà Nẵng của VCN Express

Trên cơ sở nắm bắt những nhu cầu và lợi thế vè mặt hạ tầng của Sài Gòn và Đà Nẵng, VCN Express đã triển khai dịch vụ chuyển phát nhanh từ Sài Gòn đi Đà Nẵng với nhiều ưu đãi cho khách hàng. Bạn cần chuyển phát nhanh từ Thành Phố Hồ Chí Minh đi ra Đà Nẵng? Bạn muốn đảm bảo an toàn của hàng hóa và tính bảo mật của thông tin khi chuyển phát nhanh? Bạn làm đơn vị thương mại điện tử và cần tiến hành chuyển phát nhanh theo hình thức thu tiền hộ cho khách hàng ở Đà Nẵng? Hãy liên hệ với công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam VCN Express để chúng tôi giúp bạn thực hiện những nhu cầu này.

Hiện nay chúng tôi nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa từ 24 quận huyện của Sài Gòn đi về các quận huyện Hải Châu, Thanh Khê, Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn, Liên Chiểu, Cẩm Lệ, Hòa Vang, Hoàng Sa của thành phố Đà Nẵng mà không đưa ra những quy định về kích thước và trọng lượng. Với mục tiêu trở thành một trong những đơn vị vận tải hàng đầu ở Việt Nam, chúng tôi cam kết đáp ứng được các yêu cầu sau đây:

Tốc độ:

Chúng tôi luôn coi yếu tố chính xác làm đầu Chúng tôi cam kết làm thủ tục thông quan nhanh chóng nhờ việc áp dụng các phương thức làm các thủ tục, hồ sơ nhanh chóng gọn lẹ để tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng.

Chuyên nghiệp:

Đội ngũ nhân viên năng động, tràn đầy nhiệt huyết sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ hoàn thiện nhất bởi thái độ và trách nhiệm chuyên nghiệp nhất.

Linh Hoạt:

Dịch vụ của chúng tôi mang đến nhiều gói dịch vụ khác nhau nhằm hướng đến sự phù hợp của quãng đại khách hàng:

+ Gói ban đêm

+ Gói siêu tốc

+ Gói giao nhanh

+ Gói qua ngày và tiết kiệm

Uy Tín:

Qui trình giao nhận của chúng tôi không thể hoàn thiện hơn được nữa bởi sự chính xác của qui trình đóng gói, bảo quản và sự cẩn thận, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên.

Tiết Kiệm:

Hiện nay, nhờ vào mối quan hệ tốt với các đơn vị vận tải nên chúng tôi có đủ tiềm lực kinh tế để áp dụng các hình thức khuyến mãi, giảm giá và nhiều ưu đãi khác dành cho khách hàng.