Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Biên Hòa đi Biên Hòa

Bạn có thể lựa chọn nhiều phương thức vận tải khác nhau khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh từ Biên Hòa đi Nha Trang của VCN Express. Chúng tôi cam kết đưa hàng hóa của quý khách đến địa điểm nhận trong thời gian nhanh nhất.

Tình hình chuyển phát nhanh từ Biên Hòa đi Nha Trang

Trong những năm gần đây, hoạt động chuyển phát nhanh từ Biên Hòa đi Nha Trang có sự phát triển vượt bậc. Chỉ sau hơn 10 năm tham gia vào WTO, bộ mặt của ngành vận tải ở Việt Nam đã có những thay đổi đáng kể. Số lượng các công ty tư nhân và công ty vận tải quốc tế tham gia khai thác các tuyến vận tải ngày càng đông.

Điều này có ý nghĩa giúp người tiêu dùng có thêm nhiều lựa chọn khác nhau khi chuyển phát nhanh thay vì sử dụng dịch vụ độc quyền của ngành bưu chính như trước đây. Trong số những công ty vận tải chuyển phát nhanh hiện nay, không thể không nhắc đến dịch vụ chuyển phát nhanh từ Biên Hòa đi Nha Trang của công ty VCN Express.

VCN Express là đơn vị vận tải chuyên nghiệp hoạt động tại thị trường Việt Nam từ năm 2011. Đến nay, VCN Express đã thiết lập được hệ thống văn phòng tại nhiều tỉnh thành, đáp ứng được nhu cầu vận chuyển của đông đảo khác hàng mà không giới hạn về trọng lượng và kích thước. Với số lượng xe vận tải hùng hậu cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, VCN Express có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng 24/7.

Quy trình giao và nhận khi chuyển phát nhanh từ Biên Hòa đi về Nha Trang

Hiện nay, công ty chuyển phát nhanh VCN Express đang cung cấp nhiều hình thức giao nhận khác nhau tại Biên Hòa và Nha Trang để khách hàng lựa chọn. Đó là các hình thức sau:

+ Nhận hàng tận nơi & giao hàng tận nơi:

Theo đó, chúng tôi sẽ nhận hàng tận nơi ở của khách tại Biên Hòa và giao tận nơi tại Nha Trang trong thời gian nhanh nhất, chính xác nhất. Với dịch vụ này, khách hàng sẽ trả thêm chi phí giao và nhận bằng với giá cước giao hàng nội thành.

+ Nhận hàng tại BÃI & giao hàng tại BÃI:

Theo đó, công ty chuyển phát nhanh VCN Express sẽ nhận & giao hàng tại kho hàng của VCN Express tại Biên Hòa và thành phố Nha Trang.

+ Nhận hàng tại BÃI & giao hàng tận nơi:

Công ty VCN Express sẽ nhận hàng tại Bãi ở thành phố Biên Hòa và giao hàng tận nơi Khách hàng tại Nha Trang và có phát sinh chi phí giao hàng tận nơi.

+ Nhận hàng tận nơi & giao hàng tại BÃI:

Với hình thức này, VCN Express sẽ nhận hàng tận nơi tại Biên Hòa và giao hàng tại kho hàng tại Nha Trang, trường hợp này sẽ phát sinh chi phí lấy hàng.

Mức độ an toàn khi chuyển phát nhanh từ Biên Hòa đi về Nha Trang tại VCN Express

Sự an toàn của hàng hóa trong suốt quá trình chuyển phát nhanh đi Nha Trang phản ánh chất lượng của dịch vụ. Chúng tôi luôn nỗ lực hết sức để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho mọi loại hàng hóa:

+ VCN Express cũng có các loại xe chuyên dụng để chuyên chở các hàng hóa dễ hư hỏng, dễ vỡ như: gốm sứ, kính, xe máy, ô tô, hàng chất lỏng, hãng dễ vỡ…

+ Đội ngũ tài xế – nhân viên lái xe của VCN Express luôn “lái xe bằng cả trách nhiệm và trái tim” do đó có thể đảm bảo được sự an toàn của hàng hóa trên mọi cung đường.

+ Tại VCN Express, hàng hóa được bao bọc, đóng gói cẩn thận tại Biên Hòa trước khi lên xe và chuyển phát nhanh đi về Nha Trang. Chúng tôi luôn áp dụng những phương thức đóng gói hiện đại nhất để có thể cam kết 100% về sự an toàn của hàng hóa.

+ Đội ngũ bốc xếp hàng hóa của công ty VCN Express được nhân viên kỹ thuật theo dõi, giám sát chặt chẽ trong quá trình chất xếp hàng hóa lên xe. Do đó sẽ tránh tình trạng hư hỏng, thất lạc hàng hóa.

Có thể bạn quan tâm:

Ship COD toàn quốc

Gửi hàng đi Lào

Gửi hàng đi Campuchia