chương trình ưu đãi lớn nhân dịp mở bưu cục Thủ Đức

Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển và luân chuyển hàng hóa giữa các địa điểm được nhanh chóng, VCN Express đã mở rộng Bưu cục Thủ Đức để phục vụ tốt hơn nhu cầu của quý khách hàng. Nhân dịp mở rộng Bưu cục Thủ Đức – Trải nghiệm ngay ưu đãi hấp dẫn của VCN Express.

VCN Express đưa ra chương trình ưu đãi để gửi lời chi ân tới khách hàng, lấy hàng và giao hàng ngoại thành tại khu vực Quận 9 và Thủ Đức với mức giá tiết kiệm.

Giao hàng Quận 9 và Thủ Đức chỉ từ 15.000đ: Áp dụng đối với các đơn hàng VCN Express đi lấy và giao hàng trong khu vực Quận 9 và Thủ Đức, công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam VCN Express sẽ cung cấp gói giao hàng tiết kiệm, chỉ với 15.000đ.

Giao hàng nhanh tại Quận 9 và Thủ Đức chỉ với 25.000đ: Áp dụng đối với các đơn hàng VCN Express đi lấy và giao hàng trong khu vực Quận 9 và Thủ Đức, giao hàng nhanh chỉ với 25.000đ.

Với chương trình ưu đãi này, khách hàng ở khu vực Quận 9 và Thủ Đức không còn phải bận tâm về chi phí giao hàng chất lượng dịch vụ. Khách hàng có thể lựa chọn gói giao hàng phù hợp với nhu cầu về dịch vụ của mình nhé!

Hãy gọi cho chúng tôi theo:

➩➩➩ Hotline: VCNPHONE

➩➩➩ Email: [email protected], chúng tôi sẽ tư vấn với trách nhiệm và sự nhiệt tình cao nhất.

Chúc bạn sức khỏe và thành công!