Bảng giá dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam giá rẻ

Để đáp ứng nhu cầu vận tải hàng hóa, chuyển phát nhanh trong nước ngày càng tăng, công ty vận tải VCN Express đã cho ra đời dịch vụ vận tải hàng hóa Bắc Nam giá rẻ với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng.

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa Bắc Nam giá rẻ

Sau 30 năm tiến hành mở cửa và cải cách, Việt Nam đã đạt được một số thành tựu quan trọng về thương mại và kinh tế. Từ một nền kinh tế nặng nề tính bao cấp – kế hoạch, Việt Nam đã trở thành quốc gia có tốc độ tăng trưởng nhanh của thế giới. Nền kinh tế đã được tự do phát triển theo hướng cạnh tranh thị trường, sức lao động được tận dụng và mang lại giá trị cao. Các hoạt động trao đổi buôn bán phát triển với tốc độ nhanh chóng. Liên tiếp trong vòng 10 năm qua, nước ta đã trở thành thành viên của nhiều tổ chức kinh tế – thương mại lớn trong khu vực và trường quốc tế.


Cũng chính vì thế nên nhu cầu vận tải, chuyển hàng hóa giữa các tỉnh thành, các vùng miền ngày càng được gia tăng. Đó chính là quy luật tất yếu ở bất cứ nền kinh tế nào. Bên cạnh đó, sự ra đời của hình thức thương mại điện tử đã khiến cho nhu cầu vận tải tăng lên nhanh chóng. Hiện nay có đến hàng triệu công ty thương mại điện tử đang hoạt động trên khắp cả nước và tập chung chủ yếu tại Hà Nội và Sài Gòn – hai thành phố đại diện cho 2 miền Nam Bắc. Cũng vì thế nên dịch vụ vận tải hàng hóa nội địa Bắc – Nam mới có cơ hội bùng nổ và phát triển. Đây chính là cơ hội tốt để các công ty vận tải hàng hóa nội địa bắc nam ra đời và hoạt động có hiệu quả.

VCN Express là công ty vận tải hàng hóa Bắc Nam giá rẻ

Hiện nay có nhiều công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam giá rẻ đang phục vụ nhu cầu của khách hàng, trong đó có VCN Express. Công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam VCN Express là đơn vị đang tiên phong trong việc triển khai dịch vụ vận tải hàng hóa nội địa bắc nam giá rẻ với những cam kết về chất lượng và giá cả. Mục tiêu và sứ mệnh của VCN Express là sẽ trở công ty vận chuyển hàng hóa bắc nam số 1 trong 5 năm tiếp theo. Để làm được điều nay, VCN Express đang có những nỗ lực không ngừng trong việc nâng cao chất lượng nhân viên, cải tiến và nâng cấp trang thiết bị, phương tiện vận chuyển.

Hiện nay VCN Express đang thực hiện việc vận tất cả các loại hàng hóa như hàng tiêu dùng, hàng công nghiệp, hàng xuất khẩu, hàng điện tử, hàng siêu trường…từ Bắc vào nam và từ nam ra bắc. Để gia tăng cơ hội tiêu dùng cho khách hàng, VCN Express đưa ra nhiểu gói dịch vụ khác nhau để khách hàng lựa chọn. Theo đó bạn có thể sử dụng những gói dịch vụ vận tải hàng hóa Bắc Nam giá rẻ sau:

– Goi dịch vụ vận chuyển hàng hóaBắc Nam giá rẻ siêu tốc:

Bạn có thể lựa chọn gói chuyển phát siêu tốc nếu đơn hàng thuộc diện khẩn cấp. Theo đó chúng tôi sẽ giao hàng trong vòng 1h-3h kể từ khi nhận được đơn hàng. Thời gian nhận hàng từ 8h-15h

– Gói dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam giá rẻ giao nhanh:

Nhận hàng trong khoảng 8h-12h, những đơn hàng sau giờ yêu cầu sẽ được giao trong ngày kế tiếp. Phương thức này phu hợp với những trường hợp hàng hóa và thư từ quan trọng.

– Gói dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam giá rẻ ban đêm:

Với gói dịch vụ này, chúng tôi tiến hành giao hàng trong vòng 1h-3h kể từ khi nhận được đơn hàng. Thời gian nhận hàng từ 18h-21h.

– Gói dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam giá rẻ qua ngày:

Khi sử dụng gói dịch vụ vận tải hàng hóa bắc nam giá rẻ qua ngày, bạn sẽ nhận được hàng hóa được giao trong ngày kế tiếp sau khi nhận hàng (12h-36h). Tùy vào điều kiện tài chính và mức độ mong muốn mà khách hàng lựa chọn những gói dịch vụ tương ứng.

Có thể bạn quan tâm

– Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Tp.HCM

– Chi phí vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

– Bảng giá vận chuyển ô tô Bắc Nam

– Vận chuyển xe máy bằng tàu hỏa